Được kì vọng nhiều nhưng Mass Effect: Andromeda hóa ra là một trò cười không hơn không kém

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/03/2017 05:50 PM

Những giờ chơi đầu tiên của Mass Effect: Andromeda đã mang lại sự thất vọng tràn trề cho fan hâm mộ.

Xuất hiện tại các kì hội chợ lớn như E3, Gamescom trong vài năm trở lại đây, Mass Effect: Andromeda luôn khiến người xem phải trầm trồ vì những khung cảnh tuyệt đẹp của giải Ngân Hà. Nhưng sự thật xem ra lại không được đẹp như quảng cáo. Sau khi các trang tin game nước ngoài có cơ hội chơi thử vài giờ đầu tiên của tựa game nhập vai này, đa số đều đưa ra những đánh giá khá tiêu cực, chủ yếu tập trung vào hai vấn đề: Chuyển động cứng ngắc và biểu cảm nhân vật cực kì dị dạng.

Đối lập hẳn với những mô hình nhân vật được chăm chút rất cẩn thận đến từng nếp nhăn trên làn da, biểu cảm nhân vật của Mass Effect: Andromeda lại tệ hại một cách khó hiểu. Mặc dù đây chưa bao giờ là thế mạnh của dòng game Mass Effect, tuy nhiên những gì mà phiên bản mới nhất thể hiện khiến game thủ khó lòng chấp nhận nổi đây là một tựa game ra mắt trong năm 2017.


Gương mặt ngơ ngẩn như vừa đánh rơi tiền của một nhân vật trong Mass Effect: Andromeda.

Gương mặt ngơ ngẩn như vừa đánh rơi tiền của một nhân vật trong Mass Effect: Andromeda.


Và khi bị đem ra so sánh với Shrek.

Và khi bị đem ra so sánh với Shrek.

Trong đoạn clip bên dưới, các bạn có thể xem một số chi tiết ngớ ngẩn có trong Mass Effect: Andromeda được tổng hợp lại bởi YouTuber mang tên TerakJK thu hút hàng trăm nghìn lượt xem. Trong phần bình luận, không ít game thủ thể hiện sự thất vọng và quyết định hủy bỏ đơn đặt trước trò chơi. Chưa kể khi đặt bên cạnh The Witcher 3 - sản phẩm được thực hiện bởi studio có quy mô nhỏ hơn rất nhiều là CD Projekt Red, Mass Effect: Andromeda quả thật trông giống như một trò hề đầy thảm hại.

Những lỗi ngớ ngẩn có trong Mass Effect: Andromeda.

Mass Effect: Andromeda theo kế hoạch sẽ được phát hành vào ngày 21/3 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

>> Rụng rốn với những lỗi game tái hiện ngoài đời thực