Được gái xinh chủ động nhắn tin làm quen, game thủ Liên Quân cay đắng vỡ mộng khi nàng thơ lộ mặt thật

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/12/2021 11:22 AM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Cũng giống như nhiều tựa game khác, người chơi Liên Quân luôn rất hưng phấn mỗi khi có bạn gái làm quen.

Vốn là một tựa game rất đông người chơi nên không khó hiểu khi Liên Quân có nhiều game thủ nữ. Những nam game thủ Liên Quân biết điều này và họ luôn mong ngóng được làm quen với một “nàng thơ” nào đó. Tất nhiên, câu chuyện tình cảm nảy sinh trong game nói chung và Liên Quân nói riêng không phải là điều gì hiếm gặp.

Trong lịch sử của tựa game này, đã có không ít cặp đôi đến với nhau và vẽ nên những “thiên tình sử” đẹp như cổ tích. Người chơi Liên Quân cũng rất muốn được một lần như vậy, được nhận “tiếng sét tình ái” đối với một nữ game thủ nào đó. Chính vì vậy mà mỗi khi nhận được tin nhắn từ một nữ game thủ nào đó, người chơi Liên Quân giống như “bắt được vàng”.

Được gái xinh chủ động nhắn tin làm quen, game thủ Liên Quân cay đắng vỡ mộng khi nàng thơ lộ mặt thật - Ảnh 1.

Tuy nhiên thì không phải lúc nào nhận được tin nhắn làm quen cũng là điều hạnh phúc. Như game thủ trong bài viết này là một ví dụ, ngỡ rằng đã tìm được “nàng thơ” của mình cho đến khi mục đích của cô gái được tiết lộ. Hóa ra động cơ nhắn tin làm quen và kết bạn, đơn giản là để “dụ dỗ” nam game thủ này mua combo giftcode đá quý và quân huy giá rẻ.

Được gái xinh chủ động nhắn tin làm quen, game thủ Liên Quân cay đắng vỡ mộng khi nàng thơ lộ mặt thật - Ảnh 2.

Tất nhiên, chả có combo giá rẻ nào ở đây cả. Tất cả đều là chiêu trò lừa đảo và thậm chí người đang nhắn tin với nam game thủ nọ có khi cũng… chẳng phải là con gái. Chỉ cần một chút nhẹ dạ, đong đưa, đưa đẩy… biết đâu sẽ có không ít con mồi rơi vào cái bẫy đi “inbox” gạ gẫm làm quen của “gái xinh” này. Vì vậy, game thủ Liên Quân hãy luôn thận trọng để tránh tiền mất tật mang, chơi game một mình cũng được còn hơn là vừa chơi một mình lại còn vừa bị mất tiền oan uổng.