Được fan thiết kế skin FPX Lulu, Doinb hứa sẽ chọn vị tướng này làm trang phục nếu vô địch thế giới

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 15/04/2021 08:58 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Với phong độ của Doinb và FPX hiện tại thì khả năng này hoàn toàn có thể xảy ra.

Trái với màn trình diễn hủy diệt EDward Gaming bằng vị tướng Akali ở Bán kết LPL Mùa Xuân 2021, "chúa hề" Doinb vẫn nhất mực trung thành với công thức "ăn bám leo rank" của mình khi đánh xếp hạng.

Tại máy chủ siêu cấp LMHT Trung Quốc, Doinb tỏ rất ưa chuộng các vị tướng đường giữa mang thiên hướng hỗ trợ như Lulu, Seraphine hay Karma. Ở mùa xếp hạng năm ngoái, Doinb đã thành công thoát khỏi kiếp gác cổng kim cương với việc spam Lulu và duo cùng... Uzi. Chinh vì vậy, anh chàng tỏ ra vô cùng yêu thích vị tướng Yordle này.

Được fan thiết kế skin FPX Lulu, Doinb hứa sẽ chọn vị tướng này làm trang phục nếu vô địch thế giới - Ảnh 1.

Đã không ít lần, Doinb bày tỏ nguyện vọng sẽ được chọn Lulu hoặc Karma làm trang phục vô địch CKTG, nếu FunPlus Phoenix tái lập được kỳ tích này. Tuy nhiên, Doinb và các đồng đội đã bỏ lỡ kỳ CKTG 2020, nên nguyện vọng của anh chàng gần như cũng trôi vào quên lãng.

Cho đến gần đây, Doinb bất ngờ nhận được một món quà từ fan hâm mộ, đó là một tác phẩm fan-art với thiết kế trang phục "FPX Lulu". Người hâm mộ này đã gửi tặng món quà cho Doinb kèm lời nhắn nhủ rằng hy vọng anh sẽ một lần nữa bước lên đỉnh thế giới.

Doinb đã rất hào hứng khoe bức splash-art của "FPX Lulu" trên stream, đồng thời, anh cũng đặt lời hứa với người hâm mộ này rằng, nếu được tham dự CKTG, anh sẽ cố gắng pick Lulu ít nhất là 1 lần, để có thể chọn vị tướng này làm trang phục vô địch nếu FPX giành chiến thắng.

Để làm được điều này, trước tiên FPX của Doinb phải vượt qua "cửa ải" LPL Mùa Hè 2021, rồi sau đó mới đến hành trình chinh phục CKTG 2021. Một nguồn động viên rất lớn cho fan hâm mộ của Doinb, đó là FPX đã cho thấy dấu hiệu trở lại, và giờ đây, chính họ chứ không phải RNG, mới là đội tuyển được đánh giá cao nhất cho vị trí ứng viên vô địch LPL Mùa Xuân 2021.

Nếu tiếp tục duy trì phong độ này ở giai đoạn mùa hè, khả năng FPX có được tấm vé dự CKTG và cạnh tranh ngôi vô địch là rất lớn, và khi đó, có lẽ Lulu sẽ có vinh dự nhận được trang phục vô địch đầu tiên của mình kể từ khi ra mắt trong LMHT.

Được fan thiết kế skin FPX Lulu, Doinb hứa sẽ chọn vị tướng này làm trang phục nếu vô địch thế giới - Ảnh 3.