Được donate 200 triệu trên sóng với lời nhắn cám ơn vì "tâm hồn đẹp" , nữ streamer xinh đẹp không dám tin, còn tưởng rằng PC bị hack

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 17/08/2020 02:42 PM

hot girl
hot girl

Đang cập nhật

10/12/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Cô nàng streamer dường như không dám tin vào mắt mình trước số tiền quá lớn đó.

Ở thời điểm hiện tại, việc các streamer thường xuyên nhận được những cơn mưa donate, thậm chí là donate với số tiền lên tới cả triệu đồng có lẽ cũng chẳng còn là câu chuyện quá xa lạ đối với nhiều người. Tuy nhiên, 1 triệu, 10 triệu hay thậm chí là 50 triệu thì chúng ta vẫn có thể cảm thấy bình thường, còn donate một lần hẳn 200 triệu như cô nàng Nobugi - một nữ streamer xinh đẹp của Hàn Quốc mới nhận được dưới đây thì lại là cả một ước mơ mà cuộc đời làm streamer ai cũng muốn được thưởng thức một lần.

Được donate 200 triệu trên sóng với lời nhắn cám ơn vì tâm hồn đẹp , nữ streamer xinh đẹp không dám tin, còn tưởng rằng PC bị hack - Ảnh 1.

Dành cho những ai chưa biết thì cô nàng Nobugi vốn được coi là một trong những biểu tượng về sự gợi cảm của làng streamer Hàn Quốc. Gương mặt không quá xinh đẹp, nhưng bù lại, cô nàng thậm chí còn lọt vào top những nữ streamer sở hữu đôi gò bồng đảo quyến rũ nhất của xứ sở nhân sân. Sở dĩ nói như vậy vì mặc dù thân hình khá nhỏ bé, chân tay cũng mảnh mai, người gần như không có mỡ, thế nhưng vòng một của cô nàng lại trái ngược hoàn toàn, nhưng cũng không quá to tới mức phản cảm.

Được donate 200 triệu trên sóng với lời nhắn cám ơn vì tâm hồn đẹp , nữ streamer xinh đẹp không dám tin, còn tưởng rằng PC bị hack - Ảnh 2.

Thực tế, cũng như rất nhiều cô nàng xinh đẹp khác bỗng đổi hướng sang làm streamer, Nobugi cũng không có quá nhiều tài năng, nhưng được cái cô nàng rất cố gắng để tạo ra những phút giây giải trí cho người xem. Từ việc thử các lọa trang phục cosplay, giao lưu với fan cho tới nhảy múa, thực hiện các màn vũ đạo nóng bỏng và show ra những đường cong của cơ thể khiến cho không ít người phải thừa nhận mình cũng phải đỏ mặt, thót tim mỗi khi chứng kiến.

Được donate 200 triệu trên sóng với lời nhắn cám ơn vì tâm hồn đẹp , nữ streamer xinh đẹp không dám tin, còn tưởng rằng PC bị hack - Ảnh 3.

Và cứ ngỡ cuộc sống streamer của Nobugi sẽ bình bình như thế trôi qua, tuy nhiên, mới đây thôi, cô nàng lại vừa khiến cho cộng đồng mạng được một phen sốc nặng. Cụ thể, trong lần lên sóng livestream mới đây, Nobugi xuất hiện với một chiếc áo cổ tròn, để lộ "rãnh sâu" trên ngực vô cùng gợi cảm. Để rồi khi đang "chém gió" dở, cô nàng streamer bất ngờ đứng hình khi thấy màn hình hiện lên dòng donate 10 triệu won (200 triệu VND) với lời nhắn "Cám ơn vì tâm hồn đẹp". Phản xạ đầu tiên của cô nàng đó chính là không thể tin vào mắt mình, đồng thời còn tưởng rằng PC đang bị hack và trêu đùa nữa.

Được donate 200 triệu trên sóng với lời nhắn cám ơn vì tâm hồn đẹp , nữ streamer xinh đẹp không dám tin, còn tưởng rằng PC bị hack - Ảnh 4.

Cô nàng streamer cảm thấy không thể tin nổi vào mắt mình khi nhận được 10 triệu won donate

Tuy nhiên, cuối cùng thì nó là sự thật, và cô nàng streamer không khỏi ngạc nhiên trước màn donate xác nhận kỷ lục này. Nhiều người cho rằng điều này cũng khá xứng đáng với những gì mà Nobugi đã làm được, khi cô không bao giờ tỏ ra keo kiệt với những yêu cầu của người xem, đồng thời rất biết quan tâm, động viên và an ủi họ.

Được donate 200 triệu trên sóng với lời nhắn cám ơn vì tâm hồn đẹp , nữ streamer xinh đẹp không dám tin, còn tưởng rằng PC bị hack - Ảnh 5.