Được đắp toàn công nghệ "khủng", vị thế "bom tấn" của Tân Trường Sinh Quyết "nặng đô" đến thế nào?

K/DA  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/08/2020 10:47 PM

Tân Trường Sinh Quyết
17/08/2020 NCB: SohaGame NPH:

Không cần đao to búa lớn, chỉ cần một vài khung hình đồ họa hoàn mỹ là đã đủ để Tân Trường Sinh Quyết chinh phục được phần lớn cộng đồng.

Ngay từ những thông tin đầu tiên, Tân Trường Sinh Quyết đã trở thành một trong số những bom tấn nặng đô nhất thị trường Việt thời điểm cuối 2020. Không cần đao to búa lớn, chỉ cần một vài khung hình đồ họa hoàn mỹ là đã đủ để Tân Trường Sinh Quyết chinh phục được phần lớn cộng đồng.

Được đắp toàn công nghệ khủng, vị thế bom tấn của Tân Trường Sinh Quyết nặng đô đến thế nào? - Ảnh 1.

Ở những thông tin cơ bản, Tân Trường Sinh Quyết thuộc thể loại game MMORPG 3D, được phát triển dựa trên nền tảng đồ họa IMAX 3D siêu tân tiến và nhiều công nghệ hàng đầu khác như: Motion Capture, công nghệ bản đồ không định tuyến, khả năng truyền ánh sáng toàn diện... mang đến những khung hình "nước chảy mây trôi".

Được đắp toàn công nghệ khủng, vị thế bom tấn của Tân Trường Sinh Quyết nặng đô đến thế nào? - Ảnh 2.

"Chuyển động nước" là một trong số những điểm xuất sắc đáng tự hào của Tân Trường Sinh Quyết

Nói riêng về Motion Capture thì đây là công nghệ "3 siêu" mà thường chỉ được sử dụng cho các bom tấn điện ảnh và game triệu đô đúng nghĩa: siêu đắt tiền, siêu phức tạp, siêu tốn tài nguyên. Thậm chí riêng về mảng game, hầu như những siêu phẩm áp dụng Motion Capture đều là dạng offline (NieR: Automata, Death Stranding, The Last Of Us, Uncharted), rất hiếm NSX nào "dám" đến mức sản xuất một game online với công nghệ Motion Capture như Tân Trường Sinh Quyết.

Được đắp toàn công nghệ khủng, vị thế bom tấn của Tân Trường Sinh Quyết nặng đô đến thế nào? - Ảnh 3.

Công nghệ "3 siêu" thường chỉ được áp dụng cho các bom tấn triệu đô đúng nghĩa

Có thể thấy mới kể "sương sương" 1 công nghệ đồ họa thôi mà đã thấy mức độ đầu tư khủng khiếp của siêu phẩm nhập vai này rồi thì thử hỏi, toàn bộ Tân Trường Sinh Quyết còn được "mạ vàng" đến như thế nào đây?

Được đắp toàn công nghệ khủng, vị thế bom tấn của Tân Trường Sinh Quyết nặng đô đến thế nào? - Ảnh 4.

Được chăm chút kỹ lưỡng tới kết cấu bề mặt, đồ họa Tân Trường Sinh Quyết sống động tới từng chi tiết (Trong ảnh, mặt nước phản hồi khi có chuyển động)

Game sẽ mở 4 phái trong phiên bản đầu tiên, đầy đủ nam, nữ, BB, Lolita: Côn Lôn, Di Hoa, Đường Môn và Minh Giáo. Môn phái thứ 5 - Tiêu Dao cũng sẽ sớm được tung ra. Đối với mỗi nhân vật, game thủ hoàn toàn chủ động trong việc sắp xếp chiêu thức tạo thành 1 chuỗi mặc định mỗi khi sử dụng chế độ auto để chiến đấu, khác xa so với các chế độ auto hiện tại là chiêu nào có trước thì đánh trước cực kỳ gò bó. Điều này sẽ phát huy tối đa sức mạnh thực chiến của nhân vật, đúng ý người chơi và không hề phí phạm bất cứ một nguồn hiệu ứng kỹ năng nào.

Được đắp toàn công nghệ khủng, vị thế bom tấn của Tân Trường Sinh Quyết nặng đô đến thế nào? - Ảnh 5.
Được đắp toàn công nghệ khủng, vị thế bom tấn của Tân Trường Sinh Quyết nặng đô đến thế nào? - Ảnh 6.

Giao diện chọn phái ấn tượng của Tân Trường Sinh Quyết

Tân Trường Sinh Quyết lấy bối cảnh thời Đại Đường Song Long, xoay quanh bộ bí kíp trứ danh Trường Sinh Quyết với sức mạnh kinh thiên diệt thế, xoay chuyển càn khôn. Đây là báu vật của Đạo Gia, tuy nhiên lại được dùng cốt văn viết thành, nên vô cùng thâm sâu và khó hiểu. Với bảo vật còn lưu lạc trong giang hồ, game thủ sẽ được chính sư phụ của mình tạo cơ hội để truy tìm bảo vật, khuynh đảo thế giới võ lâm.

Được đắp toàn công nghệ khủng, vị thế bom tấn của Tân Trường Sinh Quyết nặng đô đến thế nào? - Ảnh 7.

Được đánh giá là bom tấn nhập vai hạng nặng, Tân Trường Sinh Quyết tái hiện lại hầu hết các tính năng và hoạt động huyền thoại của dòng nhập vai PC: Tran quái Lửa trại, Bạch Hổ Đường, Công Thành chiến, giao dịch tự do, nhận lương bang hội, nhận vàng mỗi ngày, ủy thác bằng Bạch Câu Hoàn, Đoạt Bảo Kỳ Binh, Chiến Trường MOBA 5vs5... Nói cách khác, Tân Trường Sinh Quyết sẽ là một "mâm cao cỗ đầy" với cả thế hệ game thủ trẻ lẫn thế hệ game thủ đời đầu đầy khó tính, không hề thiếu đột phá mà lại có thừa những tinh hoa của quá khứ hoàng kim.

Được đắp toàn công nghệ khủng, vị thế bom tấn của Tân Trường Sinh Quyết nặng đô đến thế nào? - Ảnh 8.

Tân Trường Sinh Quyết sở hữu kho linh sủng lên tới hơn 50 loại cùng hệ thống trận pháp Công – Phòng – Huyết đặc biệt, hỗ trợ đắc lực cho nhân vật. Còn nói về thời trang, thú cưỡi, linh bảo, vũ khí thì quả thực không thể nào kể hết, đa dạng và đẹp mắt vô cùng.

Được đắp toàn công nghệ khủng, vị thế bom tấn của Tân Trường Sinh Quyết nặng đô đến thế nào? - Ảnh 9.
Được đắp toàn công nghệ khủng, vị thế bom tấn của Tân Trường Sinh Quyết nặng đô đến thế nào? - Ảnh 10.

Ngoài ra, hệ thống hôn lễ, kết hôn, tương tác phu thê trong Tân Trường Sinh Quyết cũng được thiết kế rất chân thực khiến người chơi có thể đắm chìm vào một thế giới kiếm hiệp tình duyên thực sự. Hệ thống nhiệm vụ tình duyên, song tu, ngắm hoa với những khung cảnh lãng mạn đầy chất ngôn tình trong game sẽ mang đến những khoảng thời gian lãng mạn bên tri kỷ đồng hành, cưỡi Bạch Hạc ngao du sơn thủy, nhìn ngắm những rặng đào ngàn năm hồng phủ cả góc trời.

Khoe "nhẹ" các bản đồ đẹp như mộng của Tân Trường Sinh Quyết, tha hồ sống ảo

Tạm kết lại, Tân Trường Sinh Quyết quả thực là một đối thủ vô cùng nặng ký, là "quả big bomb" của làng game Việt và sắp sửa "phát nổ" ngay trong tháng 8, đầu tháng 9 này. Cập nhật những thông tin mới nhất về bom tấn nhập vai Tân Trường Sinh Quyết tại fanpage chính chủ:

https://www.facebook.com/tantruongsinhquyet