Được Chủ tịch Faker đích thân động viên, Perkz tuyên bố sẵn sàng "giã" cho Gen.G 3-0 trắng

LộcD GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/10/2021 02:59 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Lời cổ vũ của Faker đang khiến Perkz vô cùng phấn khích.

Chiều ngày 25/10 (giờ Việt Nam) sẽ diễn ra trận Tứ Kết cuối cùng của CKTG 2021 với cuộc đối đầu giữa Gen.G Esports và Cloud9. Dù là hạt giống số 2 của khu vực LCK, nhưng những gì Gen.G đã thể hiện ở vòng bảng và cách họ vất vả mới có thể giữ được vị trí nhất bảng cho thấy những tuyển thủ Gen.G vẫn chưa thực sự đạt trạng thái tốt nhất tại Iceland năm nay.

Về phần C9, họ đang được khán giả gọi là “NA last hope” khi là đại diện cuối cùng của LCS tại CKTG. Và hiện tại, có thể xem là C9 đang có trạng thái tâm lý khá tốt khi họ vừa thực hiện màn lội ngược dòng thành công để vào được Tứ Kết, nhất là trong bảng đấu của C9 có sự hiện diện của DWG KIA và FunPlus Phoenix.

Được Chủ tịch Faker đích thân động viên, Perkz tuyên bố sẵn sàng giã cho Gen.G 3-0 trắng - Ảnh 1.

Cloud9 đang là “NA last hope” và họ cũng có tinh thần khá tốt sau chiến tích ở vòng bảng

Cách đây vài giờ, Perkz bất ngờ đăng một dòng trạng thái lên Twitter cá nhân cho biết vừa được đổi áo đấu với Faker và chính đường giữa của T1 cổ vũ trước trận gặp Gen.G: “Vừa đổi áo với Faker và anh ấy bảo rằng tôi có thể thắng Bdd. Một cú 3-0 dễ dàng cho ngày mai.”

Được Chủ tịch Faker đích thân động viên, Perkz tuyên bố sẵn sàng giã cho Gen.G 3-0 trắng - Ảnh 2.

Tuyên bố đầy tự tin của Perkz sau khi được Faker đổi áo và cổ vũ

Faker là một trong những tuyển thủ hiểu rõ lối chơi của Bdd và Gen.G nhất khi đã vô số lần đối đầu với nhau, chỉ tính riêng trong khuôn khổ LCK. Do đó, những nhận định của Faker là rất có giá trị. Ngoài ra, lối chơi không ngại va chạm của Perkz cũng như C9 đã khiến FPX và thậm chí là cả DK cũng gặp không ít khó khăn ở giai đoạn vòng bảng. Nếu trong một ngày có phong độ cao nhất, Perkz hoàn toàn có thể nghĩ đến một chiến thắng cho chính anh và C9 trước Gen.G của Bdd.

Được Chủ tịch Faker đích thân động viên, Perkz tuyên bố sẵn sàng giã cho Gen.G 3-0 trắng - Ảnh 3.

Gen.G Esports là tập thể không thể xem thường

Nhưng dù sao, Bdd cũng là một tuyển thủ không phải tầm thường và ngoài Bdd, trong đội hình Gen.G còn có những hảo thủ khác như Clid, Ruler. Những cái tên này hoàn toàn có thể tỏa sáng và định đoạt trận đấu trong trường hợp đường giữa của mình có ngày thi đấu không thực sự nổi trội.