Được các hot girl bủa vây cùng thiên thời địa lợi thế này, Liên Quân VN quyết tâm giành HCV SEA Games

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/05/2022 12:23 PM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Hình ảnh đông đảo các fan nồng nhiệt chào đón các VĐV trẻ của ĐTQG tại sân bay Nội Bài đã chứng minh được sức hút to lớn của Liên Quân Mobile hiện nay.

Với các fan của tựa game Liên Quân Mobile, có lẽ những thông tin và sự chuẩn bị của ĐTQG Việt Nam trước thềm SEA Games 31 đang là điều thu hút sự chú ý nhất hiện nay. Vào trưa ngày 11/5, trên fanpage của đội tuyển Saigon Phantom đã đăng tải những hình ảnh về việc các VĐV trẻ đang làm thủ tục để chuẩn bị di chuyển tới Hà Nội. Rất nhanh chóng sau đó, vào khoảng 17h00 cùng ngày, toàn bộ các thành viên và Ban huấn luyện của Saigon Phantom đã chính thức có mặt tại sân bay Nội Bài. 

Được các hot girl bủa vây cùng thiên thời địa lợi thế này, Liên Quân VN quyết tâm giành HCV SEA Games - Ảnh 1.

Trái ngược với những bài toán thể lực và sức ép đang mang trên mình, các VĐV trẻ vẫn giữ được tinh thần vô cùng thoải mái và vui đùa với nhau.

Không những vậy, ngay sau khi những thông tin về việc Saigon Phantom có mặt tại Hà Nội được lan truyền trên mạng xã hội, đã có những người hâm mộ tựa game Liên Quân Mobile xuất hiện tại sân bay Nội Bài để tiếp sức cho hành trình SEA Games 31 của ĐTQG. Đây rõ ràng sẽ là nguồn động viên to lớn để các thành viên ĐTQG Việt Nam có thể tự tin thi đấu và mang vinh quang về cho đất nước. 

Được các hot girl bủa vây cùng thiên thời địa lợi thế này, Liên Quân VN quyết tâm giành HCV SEA Games - Ảnh 2.

Nhìn hình ảnh người hâm mộ có mặt để cổ vũ cho ĐTQG Việt Nam, thật khó để tin được sức hút mãnh liệt của Liên Quân Mobile với các bạn trẻ hiện nay.

Dù phải tới tận 20/05 ĐTQG Việt Nam mới bắt đầu ra quân tại SEA Games 31 thế nhưng việc ra Hà Nội sớm để chuẩn bị tập luyện đã cho thấy rõ quyết tâm muốn giành được Huy Chương Vàng của ĐTQG Liên Quân Việt Nam.

Được các hot girl bủa vây cùng thiên thời địa lợi thế này, Liên Quân VN quyết tâm giành HCV SEA Games - Ảnh 3.

Theo dự kiến, Saigon Phantom sẽ có hơn một tuần để luyện tập và chuẩn bị cho vòng bảng SEA Games 31 sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 20/5/2022. Đối thủ đầu tiên ĐTQG Liên Quân Mobile Việt Nam phải đối đầu chính là đội tuyển Philippines. Đây hứa hẹn sẽ là trận đấu mở màn thuận lợi để đội tuyển Việt Nam có thể mang HCV về cho đất nước.

Được các hot girl bủa vây cùng thiên thời địa lợi thế này, Liên Quân VN quyết tâm giành HCV SEA Games - Ảnh 4.
Được các hot girl bủa vây cùng thiên thời địa lợi thế này, Liên Quân VN quyết tâm giành HCV SEA Games - Ảnh 5.
Được các hot girl bủa vây cùng thiên thời địa lợi thế này, Liên Quân VN quyết tâm giành HCV SEA Games - Ảnh 6.
Được các hot girl bủa vây cùng thiên thời địa lợi thế này, Liên Quân VN quyết tâm giành HCV SEA Games - Ảnh 7.

Hãy cùng cổ vũ cho hành trình phía trước của các VĐV ĐTQG Liên Quân Mobile Việt Nam nhé!


https://gamek.vn/duoc-cac-hot-girl-bua-vay-cung-thien-thoi-dia-loi-the-nay-lien-quan-vn-quyet-tam-gianh-hcv-sea-games-20220512110257727.chn