Được bạn trai chu cấp đầy đủ, cô gái vẫn mắc thói ăn cắp vặt khiến người yêu giận dữ đòi chia tay

DS  - Theo Helino | 24/12/2019 09:51 PM

 
  thích

Sau khi trình bày ngọn ngành câu chuyện, chàng trai đã nhận được sự đồng thuận và ủng hộ từ các cư dân mạng xã hội.

Nhiều người khuyên không nên vì vài điều nhỏ nhặt trong cuộc sống khiến câu chia tay trở nên dễ dàng nhưng với thói ăn cắp vặt từ những vật dụng nhỏ như cô bạn gái dưới đây thì đúng là không thể bỏ qua.

Cụ thể, mới đây một chàng trai sau khi chia tay bạn gái đã lên mạng tâm sự: Mình vừa chia tay người yêu các bạn ạ. Nguyên nhân là do cô ấy suốt ngày ăn cắp vặt. Mình không thể chịu được nữa.

Được bạn trai chu cấp đầy đủ, cô gái vẫn mắc thói ăn cắp vặt khiến người yêu giận dữ đòi chia tay - Ảnh 1.

Anh chàng chia tay bạn gái vì không chịu được thói quen ăn cắp vặt của cô nàng.

Tuy không có gì to lớn nhưng nó cứ lắt nhắt làm mình khó chịu như kiểu bị ghẻ ấy. Để im thì ngứa mà gãi nhiều thì chảy máu. Từ ít giấy vệ sinh, cây treo vỉa hè, đồ ăn buffet... cho đến ống hút ở rạp chiếu phim. Cái gì cô ấy cũng lén lút ăn cắp rồi mang về nhà.

Mà mình còn không hiểu lấy về làm gì cơ, tiền thì có thiếu đâu, tháng nào mình cũng chu cấp cho 10/20 triệu. Dùng thì toàn đồ hàng hiệu, cũng xinh gái cao ráo suýt nữa thì cũng được gọi là hot girl mà cứ vậy... Hôm nay mình không chịu nổi nữa lên đành phải nói. Vậy mà còn bị chửi ngược lại, dọa bóc phốt mình cơ.

Theo các bạn, mình chia tay là đúng hay sai? Thật ra mình yêu cô ấy là thật lòng, giờ vẫn yêu, hay giờ xin lỗi, cứ yêu rồi khuyên giải dần dần được không nhỉ?'.

Kèm theo đó là đoạn tin nhắn ghi lại cuộc trò chuyện giữa hai người. Lúc đầu chàng trai không muốn nói ra lý do chia tay nhưng sau khi bị bạn gái dọa sẽ "đăng lên mạng cho cả thế giới biết bộ mặt thật của mày" thì anh tỏ ra khá bực mình và quyết nói tất cả.

"Đi chơi mấy lần với em, lần nào cũng có kiểu như này. Lúc thì giấy ăn ở tiệm cà phê, lúc thì mấy cái cây cảnh người ta treo ngoài đường em cũng bảo anh dừng lại để lấy mang về phòng treo. Hôm anh với em đi ăn buffet em còn lấy cả đồ ăn giấu mang về. Hôm đi xem phim em còn lấy cả đống ống hút của rạp chiếu phim."

Có lẽ đã bị nói "trúng tim đen" nên cô nàng chỉ còn biết chửi lại rồi block như chẳng có tình yêu nào ở đây cả.

Được bạn trai chu cấp đầy đủ, cô gái vẫn mắc thói ăn cắp vặt khiến người yêu giận dữ đòi chia tay - Ảnh 2.
Được bạn trai chu cấp đầy đủ, cô gái vẫn mắc thói ăn cắp vặt khiến người yêu giận dữ đòi chia tay - Ảnh 3.

Anh chàng nói chuyện để tìm cách khuyên nhủ bạn gái

Được bạn trai chu cấp đầy đủ, cô gái vẫn mắc thói ăn cắp vặt khiến người yêu giận dữ đòi chia tay - Ảnh 4.
Được bạn trai chu cấp đầy đủ, cô gái vẫn mắc thói ăn cắp vặt khiến người yêu giận dữ đòi chia tay - Ảnh 5.

Nhưng kết quả bị cô nàng chửi và chặn luôn tin nhắn

Sau vài giờ đăng tải, bài viết đã nhận về hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ. Bởi đây quả thật là một tình huống trớ trêu để kết thúc một tình yêu đã lâu.

- 'Trời đất, lý do chia tay mà mình thấy cực kì thuyết phục nhất từ trước tới nay. Gì chứ ăn cắp vặt mà lấy về thì khổ lắm. Sau này dạy con làm sao được?'.

- 'Đấy, đúng là không nhìn mặt mà bắt hình dong được, xinh gái mà ý thức kém quá! Có thể do tính cách rồi, mà tính cách khó sửa lắm. Chứ có thiếu thốn gì đâu mà phải ăn cắp như thế. Thật là...'.

- 'Thôi, bạn chịu đựng cũng quen rồi, bạn chịu đựng nốt đi cho anh em được nhờ. Bạn mà chia tay thì anh em lại khổ'.

- 'Ăn cắp chỉ vì đam mê thôi mà, có thiếu thốn gì đâu. Đùa đọc xong bài của bạn thấy bạn thật dũng cảm. Vậy mà cũng yêu được và đến bây giờ vẫn còn yêu? Bái phục! Mình là mình nhạy cảm với từ ăn cắp lắm, cảm thấy không đáng tin trong mọi chuyện'.

Dẫu biết tình yêu là sự thứ tha nhưng trong tình huống này thì đúng là không thể tiếp tục yêu được.