Đụng xe nhẹ, game thủ AoE Việt mất gần 400 triệu đồng để sửa chữa

Sầu Thiên Thu  - Theo Helino | 28/03/2019 03:02 PM

 
  thích

Tiền nhiều để làm gì? Để đi sửa xe chứ còn gì... Câu nói này có vẻ hợp với hoàn cảnh của game thủ AoE Việt nổi tiếng - Bibi.

Mới đây trên Fanpage chính thức của game thủ BiBi đã đăng tải dòng trạng thái về việc game thủ này bỏ ra gần 400 triệu để sửa chữa chiếc xe hơi Mercedes Benz C200 vừa mới va đụng của mình. Ngay lập tức dòng trạng thái này của game thủ BiBi đã nhận được rất nhiều bình luận của các Fan hâm mộ AoE Việt Nam.

Đụng xe nhẹ, game thủ AoE Việt mất gần 400 triệu đồng để sửa chữa - Ảnh 1.

Dòng trạng thái của game thủ AoE BiBi đăng trên fanpage chính thức của anh.

Được biết, con xế hộp cao cấp Mercedes Benz C200 của game thủ kiêm đội trưởng và ông bầu BiBi Club đã va chạm với một chiếc xe ô tô khác và bị hỏng nhẹ một số bộ phận.

Đụng xe nhẹ, game thủ AoE Việt mất gần 400 triệu đồng để sửa chữa - Ảnh 2.

Chiếc xe hơi Mercedes Benz C200 bị hỏng hóc sau khi va chạm nhẹ với một ô tô khác.

Đụng xe nhẹ, game thủ AoE Việt mất gần 400 triệu đồng để sửa chữa - Ảnh 3.

Bảng hóa đơn choáng váng khi game thủ AoE BiBi bỏ ra gần 400 triệu để sửa chữa chiếc xe của mình.

Sẽ không có gì đáng nói nếu game thủ BiBi không thể hiện độ hài hước và hài hước của mình bằng một dòng trạng thái có nội dung như sau: "Nhiều người hỏi: Tiền nhiều để làm gì??? Đối với ông chủ một Clan như em tiền nhiều đơn giản để sửa xe! Có được không. Nhân tiện anh em biết có loại xe nào đâm không hỏng không nhỉ? Mấy loại như này mất công đi sửa!" Ngay lập tức status này của game thủ AoE BiBi nhận được rất nhiều bình luận của các fan hâm mộ.

Một fan hâm mộ bình luận: "Nói chung cả đời a làm ăn cũng chỉ đủ 1 lần chú sửa xe. Lương 6 triệu/1 tháng. Ăn tiêu sữa con cái cũng chỉ còn 1 triệu bỏ dư ra thôi. 1 năm dư được 30 triệu 10 năm dư 300 triệu chưa kể ốm đau cỗ bàn thì chắc 70 năm sau a đủ tiền sửa xe của chú".

Đụng xe nhẹ, game thủ AoE Việt mất gần 400 triệu đồng để sửa chữa - Ảnh 4.

Số tiền gần 400 triệu được Bibi bỏ ra để sửa lại xế hộp.

Hài hước hơn nữa, trước câu hỏi của game thủ BiBi là mua xe gì để đâm không hỏng các fan hâm mộ đã có những câu trả lời rất hài hước và dí dỏm: "Mua con xe lu mà đi cho chắc kèo" hay "Để dành tiền mua cái xe tăng mà đi cho ít phải sửa chữa em ạ"

Đặc biệt hơn còn có vị khán giả hài hước khi mượn việc hỏng xe của BiBi để nói về cuộc đối đầu trong AoE giữa BiBi và một game thủ AoE nổi tiếng khác Chim Sẻ Đi Nắng: "Chắc đâm nhau với Mazda của sẻ".

Theo thông tin mà chúng tôi nhận được, dù tổng số tiền của đợt sửa xe này là rất lớn, tuy nhiên vì game thủ BiBi có đóng bảo hiểm nên số tiền này sẽ giảm đi đáng kể.

Game thủ BiBi hiện tại đang là ông chủ, đội trưởng và trụ cột của BiBi Club – Một trong những Clan AoE mạnh nhất Việt Nam thời điểm hiện tại. BiBi cũng đang là Top 5 Streamer có lượng người xem lớn nhất trên thế giới. BiBi đang sở hữu một căn hộ cao cấp tại Time City và có một chiếc xe hơi Mercedes Benz C200 làm phương tiện di chuyển trong các trận đấu AoE hằng ngày. Tất cả các tài sản đó đều do chính tay Bibi làm ra nhờ vào việc chơi game.

Đụng xe nhẹ, game thủ AoE Việt mất gần 400 triệu đồng để sửa chữa - Ảnh 5.

Dù mới 23 tuổi nhưng BiBi hiện là ông chủ của Caln AoE BiBi Club với vô số danh hiệu đỉnh cao.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về game thủ này qua Fanpage: https://www.facebook.com/bibiaoeclub/