Dùng tuyệt chiêu "Núp Lùm Đại Pháp" khi chạy BO, nữ game thủ xồ ra "ú òa" khiến 500 anh em chạy mất dép, xin luôn cái TOP

Hạ San  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/09/2020 09:00 PM

Tân Trường Sinh Quyết
17/08/2020 NCB: SohaGame NPH:

Trong map chạy BO thì kiểu gì cũng có một bộ phận "núp lùm" nhân phẩm như thế này.

Chạy BO hiện tại đã không còn là khái niệm của riêng dòng Battle Royal nữa mà kể cả dòng game nhập vai cũng đã dần "bắt trend" khi cho ra mắt các map sinh tồn đầy cuốn hút. Vẫn là các hoạt động PK quần thể đấu chiến chọn ra 1 người sống sót duy nhất nhưng giờ đây sẽ kết hợp thêm cả vòng BO thu hẹp, nhặt "đạn dược" như thật để 500 anh em thỏa sức so tài.

Dùng tuyệt chiêu Núp Lùm Đại Pháp khi chạy BO, nữ game thủ xồ ra ú òa khiến 500 anh em chạy mất dép, xin luôn cái TOP - Ảnh 1.

Chạy BO là đặc sản của dòng Battle Royal nhưng giờ đây đã lan rộng sang các thể loại khác (Ảnh minh họa)

Tân Trường Sinh Quyết chính là một tựa game nhập vai "tân tiến" và chiều game thủ như vậy khi tung ra map sinh tồn chạy BO ngay từ phiên bản đầu tiên. Mỗi người chơi sẽ tự lựa chọn "điểm xuất hiện" y hệt những pha "nhảy dù" quen thuộc, một khi đặt chân xuống đất chính là lúc bản năng sinh tồn phải được đẩy lên cao nhất, một mặt thu thập các bảo vật nhằm tăng sức mạnh, một mặt vừa phải chiến đấu và sống sót trong cuộc chiến 1vs500 đông chưa từng có. Nên nhớ ở đây, chỉ có 1 kẻ sống sót cuối cùng mới xứng đáng được vinh danh, không có đồng minh, càng không có khoan nhượng.

Dùng tuyệt chiêu Núp Lùm Đại Pháp khi chạy BO, nữ game thủ xồ ra ú òa khiến 500 anh em chạy mất dép, xin luôn cái TOP - Ảnh 2.

"Vòng bo" khí độc trong Tân Trường Sinh Quyết

Tuy nhiên đó là luật, còn game thủ Việt Nam thì.. không thích chơi theo luật cho lắm. Trường hợp này thường tồn tại 2 phong cách chơi đối lập: Kiểu thứ nhất là nhanh chóng loot đồ rồi tìm diệt các đối thủ, kiểu thứ 2 chính là "núp lùm" chờ cho các đối thủ tự tiêu diệt nhau rồi cuối cùng làm "ngư ông đắc lợi". Và thường thì vế thứ hai sẽ "vui" và "nhàn hơn".

Dùng tuyệt chiêu Núp Lùm Đại Pháp khi chạy BO, nữ game thủ xồ ra ú òa khiến 500 anh em chạy mất dép, xin luôn cái TOP - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa)

Đó cũng là lý do vì sao mà có không ít các game thủ, đặc biệt là game thủ nữ Tân Trường Sinh Quyết đang áp dụng "Núp Lùm Đại Pháp" để chạy BO, quyết giữ mình và bàng quan với thế giới tranh đoạt ngoài kia. Trong lúc 500 anh em mải PK đồ sát, hit run lăn xả đầy cống hiến thì các chị em có thể hái hoa bắt bướm, tung tăng nhặt nguyên liệu, yên lặng chờ thời như thế này đây:

Dùng tuyệt chiêu Núp Lùm Đại Pháp khi chạy BO, nữ game thủ xồ ra ú òa khiến 500 anh em chạy mất dép, xin luôn cái TOP - Ảnh 4.

Núp lùm chạy BO lọt luôn TOP 5 của nữ game thủ Tân Trường Sinh Quyết

Đừng thấy Loli nhỏ bé mà coi thường, sau khi núp lùm và giành thế thượng phong thì pha "ú òa" của cô nàng có thể khiến bất cứ đối thủ nào cũng có thể giật mình ngã ngửa, chạy "dúi dụi dùi dui" thậm chí là bị hạ gục cũng nên. Theo như các nữ game tủ lầy lội chia sẻ thì dùng cách này có thể không TOP 1 nhưng chắc chắn sẽ không bị loại từ vòng gửi xe, "tự lượng sức mình trăm trận trăm thắng".

Dùng tuyệt chiêu Núp Lùm Đại Pháp khi chạy BO, nữ game thủ xồ ra ú òa khiến 500 anh em chạy mất dép, xin luôn cái TOP - Ảnh 5.

Đứng thật sát vòng Bo

Dùng tuyệt chiêu Núp Lùm Đại Pháp khi chạy BO, nữ game thủ xồ ra ú òa khiến 500 anh em chạy mất dép, xin luôn cái TOP - Ảnh 6.

"Không ai thấy mình hết, không ai biết mình đang núp lùm hết"

Dùng tuyệt chiêu Núp Lùm Đại Pháp khi chạy BO, nữ game thủ xồ ra ú òa khiến 500 anh em chạy mất dép, xin luôn cái TOP - Ảnh 7.

Pha "ú òa" của cô nàng Loli khiến tkẻ địch giật mình tháo chạy

Dẫu rằng có rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh việc có nên núp lùm khi chạy BO trong Tân Trường Sinh Quyết hay không nhưng đây vẫn là cách chơi mang lại niềm vui cho nhiều người và không hề phạm luật. Có chăng sau này Tân Trường Sinh Quyết cũng sẽ cho ra mắt các thiết bị ra-da để quét các vị trí "núp lùm" mới phần nào "hãm" được cái thú vui này mà thôi.

Dùng tuyệt chiêu Núp Lùm Đại Pháp khi chạy BO, nữ game thủ xồ ra ú òa khiến 500 anh em chạy mất dép, xin luôn cái TOP - Ảnh 8.
Dùng tuyệt chiêu Núp Lùm Đại Pháp khi chạy BO, nữ game thủ xồ ra ú òa khiến 500 anh em chạy mất dép, xin luôn cái TOP - Ảnh 9.

Những màn PK sinh tồn, chạy BO siêu cuốn trong Tân Trường Sinh Quyết

Bạn muốn thử cảm giác sinh tồn chạy BO phong cách giang hồ cầu sinh cùng Tân Trường Sinh Quyết? Tải game đang TOP 1 BXH đề xuất của Google Play này tại: http://tantruongsinhquyet.vn/rd/dlgamek