Đừng tưởng chỉ biết mỗi tấu hài, Dũng CT và Team Đụt vừa tham gia một giải PUBG chuyên nghiệp đấy

TVG  - Theo Helino | 14/08/2018 02:20 PM

Dù không được đánh giá cao trong giải đấu lần này nhưng đội tuyển Dũng CT - Trực Tiếp Game đã giành được 185 điểm và Top 8

Khởi tranh từ ngày 9/8 đến ngày 12/8/2018, giải đấu Vietnam Masters Championship presented by Cube TV (VMC) được biết đến là giải đấu được tổ chức nhằm tạo nên một sân chơi cho tất cả các bạn đam mê tựa game PlayerUnknown's Battlegrounds (PUBG), với giải thuởng hấp dẫn cũng như mô hình tổ chức chuyên nghiệp.

Đừng tưởng chỉ biết mỗi tấu hài, Dũng CT và Team Đụt vừa tham gia một giải PUBG chuyên nghiệp đấy - Ảnh 1.

Vietnam Masters Championship presented by Cube TV không chỉ được đầu tư bài bản về nội dung và hình thức, mà còn có sự góp mặt và đồng hành của hơn 300 streamer có sức ảnh hưởng như Team Phoenix, teamTN, Hoàng Hương, Hoangpipo, GameHone Esport, NTN và đặc biệt là stream giấu mặt Dũng CT (Trực Tiếp Game) với phong cách vui tươi, dí dỏm và gần gũi, chiếm được cảm tình của đông đảo game thủ tham gia và theo dõi online.

Đừng tưởng chỉ biết mỗi tấu hài, Dũng CT và Team Đụt vừa tham gia một giải PUBG chuyên nghiệp đấy - Ảnh 2.

Cùng với những đội tuyển PUBG có thứ hạng cao trong làng game Việt như GAM, Viking Gaming, Pochinki House,…vào ngày hôm qua 12/8/2018, đội tuyển Cter của Dũng CT (Trực Tiếp Game) đã tham gia thi đấu để làm nóng hơn giải đấu eSport PUBG chính quy đầu tiên tại nước ta. Tuy chưa có kinh nghiệm về việc tham gia thi đấu giải, nhưng đội Trực Tiếp Game mang trong mình một tâm thế vui vẻ, phấn kích khi có cơ hội được cọ sát và nâng cao kỹ năng của mình.

Đội tuyển Trực Tiếp Game của Dũng CT bao gồm:

- Đội trưởng: Dũng CT

- Đội phó: Đạt óc

- Binh nhất: Serngao

- Binh nhì: Smile

Dù không được đánh giá cao trong giải đấu lần này nhưng đội tuyển Dũng CT - Trực Tiếp Game đã giành được 185 điểm và Top 8 trong ngày thi đấu hôm qua. Huy vọng đội tuyển sẽ gặp nhiều may mắn và giành được thứ hạng cao hơn trong những trận đấu tiếp theo.

Đừng tưởng chỉ biết mỗi tấu hài, Dũng CT và Team Đụt vừa tham gia một giải PUBG chuyên nghiệp đấy - Ảnh 3.

Được biết, giải đấu Vietnam Masters Championship presented by Cube TV được tổ chức bởi nền tảng truyền tải trực tiếp trò chơi trên thiết bị di động CubeTV với phương châm tiếp tục nỗ lực không ngừng để mang đến cho người dùng những nội dung trò chơi giải trí chuyên nghiệp, lành mạnh.

TOP 3 đội chơi xuất sắc nhất tại giải Vietnam Masters Championship presented by Cube TV ngoài chinh phục được giải thương có giá trị lên đến 30,000USD các đội còn có cơ hôi dành cho mình tấm vé tham gia chung kết giải đấu PUBG Southeast Asia Championship Season 2 vào tháng 10/2018.