Đứng tim với pha súng 1 vs 5 "gánh team" của xạ thủ CS:GO xuất sắc nhất thế giới

Nút Chuối  - Theo Helino | 05/03/2018 03:31 PM

 
  thích

Ở thời điểm hiện tại, tay súng 27 tuổi người Slovakia của Faze Clan CS:GO, GuardiaN vẫn đang là một trong số những sniper xuất sắc nhất thế giới

Vào rạng sáng nay theo giờ Việt Nam, trận chung kết giải đấu IEM Katowice 2018 bộ môn CS:GO đã diễn ra giữa Faze Clan và Fnatic. Sau 5 map đấu căng thẳng và giành giật, Faze Clan vẫn cứ là ông "vua về nhì" khi để Flusha bên phía Fnatic liên tục có những round đấu xuất thần để đưa Fnatic một lần nữa lên ngôi tại thành phố phía nam Ba Lan. Thế nhưng ở map thứ 3, Overpass, GuardiaN, sniper được đánh giá là xuất sắc nhất thế giới thời điểm hiện tại đã có một pha thi đấu quá khủng khiếp, khiến cả khán giả hâm mộ lẫn bình luận viên phải thán phục:

GuardiaN ACE clutch Part 1

Đồng đội đẩy B thất bại, bỏ lại GuardiaN cùng 5 đối thủ bên phía Fnatic. Thế nhưng rất bình tĩnh, chàng trai 27 tuổi đứng kê cống dài bombsite B và lần lượt hạ gục từng đối thủ đang canh giữ trái bom. Cứ tưởng "round đấu này kết thúc rồi" theo lời bình luận viên, thế nhưng từng thành viên Fnatic lần lượt nằm xuống vì quá ham đấu.

Kết cục, chỉ còn lại GuardiaN và KRIMZ trong thế 1 vs 1, và sniper của Faze Clan không mắc một sai lầm nào hết:

GuardiaN ACE clutch Part 2

Chung cuộc, Faze thua Fnatic trong loạt BO5 với tỷ số vô cùng sát nút và căng thẳng: Cache 16-5, Inferno 20-22, Overpass 7-16, Mirage 16-11 và cuối cùng họ để thua map Train với tỷ số 17-19 sau hiệp phụ. Trong loạt BO5 này, phải kể đến kỹ năng cá nhân và mindset xuất sắc của Flusha cùng những pha force buy không thể tin nổi khi cả hai bên đều có những round đấu chiến thắng nhờ CZ75 và Deagle.