Đừng tiếc nửa triệu đồng, hãy mua ngay Đế Chế phiên bản mới vì nó quá đẹp và chân thực

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/08/2017 03:33 PM

Trong chiến dịch quảng bá cho Age of Empires: Definitive Edition, mới đây, Microsoft đã tung một đoạn trailer dài 14 phút nhằm giới thiệu lối chơi và đồ họa của game.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào ngày 19/10 tới đây, phiên bản Đế Chế mới được làm lại trên nền đồ họa 4K với tên gọi Age of Empires: Definitive Edition sẽ được phát hành trên toàn thế giới. Được biết, đây là sự kiện để đánh dấu cột mốc 20 năm ra đời của dòng game chiến thuật huyền thoại Age of Empires (hay còn được game thủ Việt gọi bằng cái tên quen thuộc Đế Chế).

Trong chiến dịch quảng bá cho Age of Empires: Definitive Edition, mới đây, Microsoft đã tung một đoạn trailer dài 14 phút nhằm giới thiệu lối chơi và đồ họa của game. Ba chủng tộc xuất hiện trong trailer này gồm: Greek, Persian và Yamato.

Trailer 14 phút tiết lộ gameplay của Age of Empires: Definitive Edition

So với phiên bản cũ, Age of Empires: Definitive Edition thể hiện nhiều điểm ưu việt về đồ họa và đặc biệt là cơ chế điều khiển quân lính. Một số tính năng mới được xuất hiện như zoom map, hiển thị số lượng nông dân nhàn rỗi, hiển thị nhóm kiểm soát, sửa lại khả năng vừa di chuyển, vừa tấn công của lính... Ngoài ra, với hệ thống Xbox Live, bạn cũng có thể theo dõi những thống kê về các trận đấu của bạn. Việc này cho phép người chơi có thể hiểu rõ sự tiến bộ của bản thân hoặc tìm hiểu lối đánh cũng như phong cách chơi của người chơi khác.

Một số hình ảnh đáng chú ý từ trailer của Age of Empires: Definitive Edition:

Theo thông tin từ Microsoft, Age of Empires: Definitive Edition chỉ được tích hợp độc quyền trên Windows 10. Sản phẩm được niêm yết với giá 20$ (~ 450.000 VNĐ).