"Đừng thấy hoa nở mà ngỡ xuân về": Làm bạn sau chia tay, chuyện tình ViruSs - Ngân Sát Thủ có thực sự “bình yên”?

Kayle  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/05/2021 11:59 PM

 
  thích

Cứ ngỡ chia tay làm bạn là một mối quan hệ văn minh song cứ nhìn vào câu chuyện của ViruSs và Ngân Sát Thủ, fan đã bắt đầu thấy mệt mỏi rồi.

Chia tay văn minh

Làng streamer nói riêng và dân mạng nói chung từ lâu đã chẳng còn xa lạ gì với cặp đôi ViruSs - Ngân Sát Thủ. Cả 2 đều nổi tiếng và được nhiều người yêu thích. Thế nên khi đôi trai tài gái sắc đã đường ai nấy đi sau 5 năm hẹn hò khiến dân tình không khỏi bất ngờ và nuối tiếc với câu nói sau cùng: "Chúng mình dừng lại nha em".

Đừng thấy hoa nở mà ngỡ xuân về: Làm bạn sau chia tay, chuyện tình ViruSs - Ngân Sát Thủ có thực sự “bình yên”? - Ảnh 1.

Bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến không lấy làm ngạc nhiên. Bởi trong suốt thời gian yêu nhau, ViruSs luôn nhắc đến chuyện yêu đương một cách khá cứng nhắc và có phần lý trí, lạnh lùng, còn Ngân Sát Thủ là người chủ động công khai chuyện tình cảm nhiều hơn.

Còn nhớ khi chia tay, chính Ngân Sát Thủ đã không ngần ngại mà công khai đăng tải, lý do là bởi: "Không tìm thấy đáp án trong bài toán mà cả hai còn đang dang dở". Trong khi ViruSs luôn bận với mọi thứ, có nhiều ước mơ hoài bão lớn còn cô chỉ ở nhà, tập trung stream nên không có thời gian cho nhau.

Đừng thấy hoa nở mà ngỡ xuân về: Làm bạn sau chia tay, chuyện tình ViruSs - Ngân Sát Thủ có thực sự “bình yên”? - Ảnh 2.

Tình bạn trong sáng

Chia tay nhưng vẫn làm bạn, Ngân Sát Thủ và ViruSs khiến cho cộng đồng mạng nể phục vì cách yêu văn minh. Cả hai phía có thời điểm liên tục “thả hint": hỏi thăm, trò chuyện, bình luận qua lại, thậm chí tặng sao trên livestream... khiến fan không ngừng hy vọng cặp streamer tái hợp.

Tuy vậy, người trong cuộc vẫn khẳng định mối quan hệ của cả hai là đồng nghiệp, anh em, bạn bè thân thiết. Điều này tiếp tục được nàng Ngân khẳng định trong ngày sinh nhật của bạn trai cũ.

Đừng thấy hoa nở mà ngỡ xuân về: Làm bạn sau chia tay, chuyện tình ViruSs - Ngân Sát Thủ có thực sự “bình yên”? - Ảnh 3.

Có thể thấy, hậu chia tay, trong khi "ông hoàng sự nghiệp" liên tiếp dính phải những scandal không hay thì nữ streamer sinh năm 1994 đang đầu tư nhiều cho công việc, tập trung sáng tạo content, cống hiến và tổ chức nhiều buổi giao lưu hơn với người hâm mộ.

Làm bạn với tình cũ, người trong cuộc có thực sự bình yên?

Ngỡ tưởng cả hai đều đã quen với cuộc sống mới thế nhưng không phải lúc nào cặp đôi này cũng bình yên. Trong một đoạn video gần nhất, ăn tối cùng MisThy, cặp đôi này có dịp ngồi cùng nhau. Dù là người yêu cũ nhưng cả hai vẫn nói chuyện khá vui vẻ, thậm chí còn không ngần ngại chia sẻ về khoảng thời gian êm đẹp trong quá khứ.

Đừng thấy hoa nở mà ngỡ xuân về: Làm bạn sau chia tay, chuyện tình ViruSs - Ngân Sát Thủ có thực sự “bình yên”? - Ảnh 4.

Thế nhưng nếu để ý, cả hai liên tục “nhắc khéo" về tội cũ của nhau. Nhất là khi nhận được câu hỏi hài hước từ MisThy: "Không biết, người tình của ViruSs mà xếp hàng thì dài từ đâu tới đâu?". Trong khi ViruSs đáp lại: "Anh là bị mang tiếng thôi chứ không có từ đâu tới đâu cả. Anh chỉ toàn ở nhà làm việc một mình" thì bạn gái cũ của anh lên tiếng: "Có những người rất bận nhưng vẫn tạo cho mình nhiều mối quan hệ mập mờ".

Nói một câu bị “chém” lại một câu, dù luôn khẳng định duy trì mối quan hệ trong sáng nhưng fan của ViruSs và Ngân Sát Thủ cũng bắt đầu e ngại, liệu người trong cuộc có thực sự hạnh phúc hậu chia tay nhưng vẫn làm bạn. 

Đừng thấy hoa nở mà ngỡ xuân về: Làm bạn sau chia tay, chuyện tình ViruSs - Ngân Sát Thủ có thực sự “bình yên”? - Ảnh 5.

Còn bạn, bạn nghĩ như thế nào về mối quan hệ này, hãy chia sẻ ý kiến với chúng mình nhé!