Dùng nhầm thuốc nhuộm tóc thay sữa rửa mặt, nam thanh niên đau xót khi bị cộng đồng mạng gọi là "Thanos đời thực"

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/04/2021 04:16 PM

Quả thật, làn da có phần xỉn màu, tím tím của anh chàng này cũng có nhiều nét tương đồng với Thanos mà.

Đời người ai cũng có lúc mắc sai lầm, đấy cũng là câu chuyện hết sức bình thường. Tuy nhiên, mỗi sai lầm sẽ đều phải trả một cái giá nhất định, và đôi khi còn trở thành bài học cả đời không quên nổi, giống với trường hợp của anh chàng thanh niên tội nghiệp dưới đây.

Dùng nhầm thuốc nhuộm tóc thay sữa rửa mặt, nam thanh niên đau xót khi bị cộng đồng mạng gọi là Thanos đời thực - Ảnh 1.

Anh chàng thanh niên tội nghiệp trong câu chuyện

Theo đó, để tiết kiệm chi phí, nhiều thanh niên đã lựa chọn việc tự mua thuốc về và nhuộm tóc ở nhà thay vì ra hàng. Nhưng cũng vì sự tiết kiệm này mà anh chàng thanh niên phía trên mới gặp một tình huống chẳng biết nên khóc hay cười. Cụ thể, trong một phút giây nhầm lẫn giữa sữa rửa mặt và thuốc nhuộm tóc, anh thanh niên mới bàng hoàng nhận ra toàn bộ khuôn mặt của mình đã biến dạng, chuyển dần sang màu tím ngay sau khi rửa và không có cách nào vãn hồi lại được nước da bình thường. Ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội, câu chuyện của anh chàng đã ngay lập tức tạo được sự chú ý.

Dùng nhầm thuốc nhuộm tóc thay sữa rửa mặt, nam thanh niên đau xót khi bị cộng đồng mạng gọi là Thanos đời thực - Ảnh 2.

Màn nhầm lẫn tai hại chỉ vì hai lọ thuốc quá giống nhau là đây

Dùng nhầm thuốc nhuộm tóc thay sữa rửa mặt, nam thanh niên đau xót khi bị cộng đồng mạng gọi là Thanos đời thực - Ảnh 3.

Còn đây là gương mặt bảnh bao bình thường của anh chàng

Để rồi theo như chính anh chàng cay đắng thừa nhận, màn tai nạn này đã khiến anh thường xuyên phải nhận những ánh mắt kỳ lạ trong suốt qua trình đi làm của mình. Thậm chí, ngay khi tới văn phòng, anh chàng còn liên tục bị tra hỏi rằng có cảm thấy ổn không. Tại nhiều nơi, Yosu - tên nhân vật chính trong câu chuyện còn liên tục bị đuổi về dù không sốt hay đau ốm nhưng vẫn khiến nhiều người lo ngại anh mắc phải căn bệnh lây nhiễm nào đấy.

Dùng nhầm thuốc nhuộm tóc thay sữa rửa mặt, nam thanh niên đau xót khi bị cộng đồng mạng gọi là Thanos đời thực - Ảnh 4.

Yosu gặp vô vàn rắc rối khi ra ngoài với màu da biến dị trên mặt

Tuy nhiên, điều này cũng không hẳn là hoàn toàn tiêu cực khi vô hình chung, nó lại giúp cho Yosu trở nên nổi tiếng chỉ sau một đêm. Không ít người đã phải bật cười, cũng như dành cho Yosu những biệt danh mà chẳng biết liệu anh chàng có cảm thấy thích thú với nó không nữa. Người ta gọi anh chàng là Thanos phiên bản đời thật, vì rõ ràng, màu da của Yosu cũng có nhiều nét tương đồng với Thanos trong phim mà. Một số thì gọi Yosu là quả cà tím, hoặc trêu đùa rằng anh chàng xứng đáng được vinh danh vì thành tựu quảng cáo thuốc nhuộm tóc siêu có tâm của mình. Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến khen ngợi, cho rằng dù có biến dạng màu da thì vẫn có thể nhìn ra được nét đẹp trai của anh chàng.

Dùng nhầm thuốc nhuộm tóc thay sữa rửa mặt, nam thanh niên đau xót khi bị cộng đồng mạng gọi là Thanos đời thực - Ảnh 5.

Khổ thân anh chàng, bị ví với Thanos phiên bản đời thực

Dùng nhầm thuốc nhuộm tóc thay sữa rửa mặt, nam thanh niên đau xót khi bị cộng đồng mạng gọi là Thanos đời thực - Ảnh 6.

Phiên bản bảnh bao trước khi mắc sai lầm là đây