Đúng một năm mở bán, tiệm cơm của nhóm bạn thân Độ Mixi bất ngờ xuất hiện trên tạp chí Nhật Bản

Kayle GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/06/2022 10:20 AM

Tên tuổi của tiệm cơm Sà Bì Chưởng giờ đây không chỉ nổi danh trong nước mà còn vươn ra thị trường quốc tế.

Là một trong số những món ăn nổi bật của Sài Gòn, cơm tấm được rất nhiều người ưa chuộng và coi đó là món ăn bình dân phổ biến dễ kiếm trên đường phố. Cơm tấm có nhiều kiểu khác nhau, nhưng cơ bản có sườn, bì, chả trứng rất dễ ăn.

Phần vì vốn đã nung nấu ý định kinh doanh chung lại bị ấn tượng với món ăn dân giã này, đúng 18/6/2021, “Tam hoàng" streamer nổi tiếng làng game là Độ Mixi, Xemesis và PewPew đã cùng nhau "hiện thực hóa" quán cơm tấm của ba anh em. Chính thức khai trương online, mở bán trên các ứng dụng app đặt hàng với tên gọi “Sà bì chưởng".

Đúng một năm mở bán, tiệm cơm của nhóm bạn thân Độ Mixi bất ngờ xuất hiện trên tạp chí Nhật Bản - Ảnh 1.

Ngay từ đầu, với lượng fan "khủng", cửa hàng của các nam streamer đã nhận được sự ủng hộ lớn của người hâm mộ, dự đoán sẽ "bội thu". Tuy cũng có nhiều tranh cãi về giá cả thế nhưng đã được chủ tiệm lên tiếng, phân tích với cộng đồng về sự đầu tư, chú trọng chất lượng trong mỗi khẩu phần ăn. Như vậy, sau một năm mở bán, tiệm cơm đã phần nào khẳng định được tên tuổi của mình tại TP. Hồ Chí Minh.

Đúng một năm mở bán, tiệm cơm của nhóm bạn thân Độ Mixi bất ngờ xuất hiện trên tạp chí Nhật Bản - Ảnh 2.

Bao bì in đậm dấu ấn tình anh em của 3 streamer nổi tiếng.

Cộng đồng dành nhiều tình cảm yêu mến, Sà bì chưởng được biên tập viên của Vietnam Sketch - ấn phẩm này cung cấp đa dạng các thông tin về du lịch như điểm tham quan, nhà hàng, khách sạn, cửa hiệu... trên khắp các vùng miền, cùng với các thông tin liên quan đến bản sắc văn hóa và đời sống tại Việt Nam chú ý. Người này ngỏ ý: “Mình muốn trước khi sang Nhật du học sẽ giới thiệu ‘món ăn quốc dân’ của Sài Gòn đến cộng đồng người Nhật”.

Đúng một năm mở bán, tiệm cơm của nhóm bạn thân Độ Mixi bất ngờ xuất hiện trên tạp chí Nhật Bản - Ảnh 3.

Cận cảnh phần ăn được yêu thích của quán.

Trên trang tạp chí, bao gồm các thông tin về nguyên liệu, người sáng lập, các phần ăn và thông tin đặt hàng được truyền tải đầy đủ trong đó chất lượng đầu vào được đề cao hàng đầu: “Từ những ngày đầu, Chưởng luôn quan niệm phải chú trọng vào từng nguyên liệu để luôn mang đến dĩa cơm tấm chất lượng nhất. Với niềm tin đó, tụi mình luôn nỗ lực từng ngày để các khách hàng khi đến ăn đều hài lòng về chất lượng và dịch vụ.

Và càng hạnh phúc hơn khi biết rằng trên hành trình giới thiệu cơm tấm Việt Nam đến bạn bè quốc tế, Chưởng không đơn độc, mà có các bạn luôn ủng hộ, tiếp sức và đồng hành trên mọi bước đi của tụi mình” - Fanpage của tiệm cơm chia sẻ.

Đúng một năm mở bán, tiệm cơm của nhóm bạn thân Độ Mixi bất ngờ xuất hiện trên tạp chí Nhật Bản - Ảnh 5.

Như vậy, sau đúng một năm mở bán, tiệm cơm của “tam hoàng streamer" không chỉ khẳng định được vị trí của mình với thị trường cạnh tranh gay gắt trong nước mà còn thêm một bước đến gần hơn với cộng đồng quốc tế.

Đúng một năm mở bán, tiệm cơm của nhóm bạn thân Độ Mixi bất ngờ xuất hiện trên tạp chí Nhật Bản - Ảnh 6.

https://gamek.vn/dung-mot-nam-mo-ban-tiem-com-cua-nhom-ban-than-do-mixi-bat-ngo-xuat-hien-tren-tap-chi-nhat-ban-20220618072320313.chn