“Đụng mặt” ngoài đời, vợ quốc dân Tiểu Hý bị đàn chị streamer tiết lộ sự thật về nhan sắc

Kayle GameK  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/11/2021 12:43 PM

 
  thích

Cặp chị em gái xinh nổi đình đám này vừa qua đã có màn gặp gỡ ngoài đời, nữ streamer bất ngờ về nhan sắc thực của nàng "vợ quốc dân".

Tiểu Hý - cô gái trẻ nổi tiếng chỉ sau 1 đêm với clip mặc áo croptop nhảy trên nền nhạc “Hạ còn vương nắng” trên TikTok. Trong video, Tiểu Hý khiến nhiều người không khỏi thích thú với ngoại hình xinh đẹp, dễ thương nhưng cũng không kém phần sexy, gợi cảm. Đặc biệt là ở phần bình luận, người xem là nam giới thi nhau nhận cô là "vợ". Cũng chính từ đó Tiểu Hý được cư dân mạng gắn cho danh hiệu "vợ quốc dân". Tuy nhiên, cũng tại đây, các chị em thì cho rằng nhan sắc của Tiểu Hý thực ra không đến mức phải làm quá như vậy.

“Đụng mặt” ngoài đời, vợ quốc dân Tiểu Hý bị đàn chị streamer tiết lộ sự thật về nhan sắc - Ảnh 1.

Mới đây, có dịp “đụng mặt” với hot girl TikTok này, “đàn chị" Lê Phương Anh - gái xinh từng được báo Trung đưa tin vì nhan sắc cực phẩm đã có những nhận xét thẳng thắn về Tiểu Hý. Nữ streamer từng dính lùm xùm lộ clip nhạy cảm đã lên tiếng ngắn gọn: “Baby thế hệ Z quá ư là xinh xắn"

“Đụng mặt” ngoài đời, vợ quốc dân Tiểu Hý bị đàn chị streamer tiết lộ sự thật về nhan sắc - Ảnh 2.

Cả hai cũng tranh thủ chụp hình, quay clip làm kỷ niệm trong lần vô tình gặp gỡ.

Trên Facebook, hai chị em gái xinh này cũng tích cực tương tác qua lại.

“Đụng mặt” ngoài đời, vợ quốc dân Tiểu Hý bị đàn chị streamer tiết lộ sự thật về nhan sắc - Ảnh 5.

Sau lần xuất hiện chung trong một khung hình, nhiều người cũng hy vọng rằng trong tương lai gần, hai cái tên nổi đình đám này sẽ có màn kết hợp trong một dự án nào đó. Nếu thực sự có một kế hoạch như vậy, fan chắc chắn đây sẽ là "bom tấn" và cả hai sẽ tạo ra được “viral” cực lớn.

“Đụng mặt” ngoài đời, vợ quốc dân Tiểu Hý bị đàn chị streamer tiết lộ sự thật về nhan sắc - Ảnh 6.