LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Đừng lo vì mất trắng công cày cuốc trong 10 năm, LMHT: Tốc chiến sẽ có quà cho game thủ PC, càng chơi lâu, quà càng khủng

Real Madrid  - Theo Helino | 19/10/2019 05:00 PM

 
  thích

Như vậy, những người chơi cũ trên phiên bản PC có thể hoàn toàn yên tâm khi chuyển sang bản mobile.

Đây có thể coi là thông tin đáng mừng với game thủ Liên Minh Huyền Thoại. Theo chia sẻ từ đại diện nhà sản xuất, Riot sẽ sử dụng một hệ thống quy đổi mà ở đó, người chơi cũ trên PC sẽ những phần quà đặc biệt khi bắt đầu bản mobile.

Đừng lo vì mất trắng công cày cuốc trong 10 năm, LMHT: Tốc chiến sẽ có quà cho game thủ PC, càng chơi lâu, quà càng khủng - Ảnh 1.

Như vậy, những người chơi cũ trên phiên bản PC có thể hoàn toàn yên tâm khi chuyển sang bản mobile. Các bạn sẽ có được nhiều phần quá tri ân giá trị từ Riot để có được khởi đầu mới trên đấu trường Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Với những người chơi mới (chưa từng tham gia phiên bản PC), các bạn cũng đừng quá lo lắng. Riot khẳng định. Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến chắc chắn sẽ không phải là dạng "Pay to Win - Bỏ tiền mua chiến thắng". Điều đó có nghĩa dù những người chơi cũ được phần quà lớn, tuy nhiên giá trị của chúng chỉ dừng lại ở mức tinh thần, mỹ quan, chứ không thể ảnh hưởng trực tiếp vào gameplay. Khi Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến chính thức mở cửa, tất cả sẽ đều bắt đầu từ vạch xuất phát.

Đừng lo vì mất trắng công cày cuốc trong 10 năm, LMHT: Tốc chiến sẽ có quà cho game thủ PC, càng chơi lâu, quà càng khủng - Ảnh 2.

Được biết, LMHT Mobile là một trò chơi đấu trường trực tuyến nhiều người chơi sắp ra mắt được phát triển và phát hành bởi Riot Games cho các nền tảng Android, iOS và console. Người chơi có thể trải nghiệm tất cả những điểm thú vị nhất của lối chơi 5 đấu 5 tràn đầy tính chiến thuật và cạnh tranh, được tái xây dựng dành riêng cho nền tảng di động và console.

Tốc Chiến sẽ ra mắt với một bản đồ 5 đấu 5 mới mẻ mà quen thuộc dựa trên Summoner’s Rift và được sửa đổi lại để đẩy cao tốc độ chơi. Một hệ thống điều khiển 2 cần gạt với độ nhạy cao, được thiết kế dành riêng cho các nền tảng mới sẽ đảm bảo những chiêu định hướng của bạn vẫn sắc "nét" như khi được sử dụng trên máy tính. Trò chơi sẽ ra mắt với trên 40 anh hùng quen thuộc, và những gương mặt yêu thích sẽ sớm được bổ sung sau đó. Thắp lối chiến thắng với Lux, xoay kiếm để hạ gục kẻ địch bằng Garen, hay sử dụng Jinx để thổi tung tất cả mọi thứ. Bạn có thể tải Tốc Chiến miễn phí và tất cả anh hùng cũng có thể được nhận miễn phí, mà không phải trả tiền để chơi hay tăng sức mạnh. Dù là 1 xu.