Dựng lều, đắp chăn, hàng dài người chờ mua card đồ họa NVIDIA

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 31/07/2021 06:29 PM

 
  thích

Hơn 200 người đã xếp hàng tại cửa hàng Best Buy ở San Francisco để giành lấy cơ hội mua những chiếc card đồ họa NVIDIA RTX 3000-series.

Trong bối cảnh thị trường card đồ họa đang cực kỳ khan hiếm, thông tin về các mẫu card RTX 30 series mới của NVIDIA đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều game thủ. Không chỉ vì xuất hiện thêm dòng card có hiệu năng tốt mà còn vì giá bán của các VGA này là cực kỳ hợp lý ở thời điểm hiện tại.

Đương nhiên, với sức hút của những card RTX 30 series, đây là các sản phẩm được rất nhiều người mong đợi. Như hình ảnh các bạn đang xem là đoàn người xếp hàng dài tại chuỗi cửa hàng Best Buy để mua được những chiếc card mới nhất.

Theo ghi nhận, các cửa hàng chỉ bán số lượng RTX 30 series có hạn, thế nên ai cũng muốn nhanh tay để không bị bỏ lỡ. Thậm chí, nhiều người đã xếp hàng ở đây từ đêm hôm trước để có thể có được vị trí mua hàng đẹp nhất. Để ngăn chặn những kẻ đầu cơ bán lại ở thị trường chợ đen, Best Buy giới hạn mỗi người chỉ được mua 1 chiếc card. Nhiều người xác nhận họ không có có kế hoạch bán lại chúng.

Dựng lều, đắp chăn, hàng dài người chờ mua card đồ họa NVIDIA - Ảnh 1.

Các game thủ xác nhân, những chiếc card đồ họa này sẽ trải nghiệm quá trình chơi game của họ. "Nó nhanh hơn và có đồ họa tốt hơn", Ricardez cho hay.

Dựng lều, đắp chăn, hàng dài người chờ mua card đồ họa NVIDIA - Ảnh 2.


Dựng lều, đắp chăn, hàng dài người chờ mua card đồ họa NVIDIA - Ảnh 3.

Những chiếc card đồ họa này có giá trong khoảng 500 USD – 1500 USD. Chỉ có một số cửa hàng giới hạn mới có chúng vào hôm sáng thứ 3.

Dựng lều, đắp chăn, hàng dài người chờ mua card đồ họa NVIDIA - Ảnh 4.

Cửa hàng Best Buy ở San Francisco đã chính thức cháy hàng trước 10 giờ sáng và không có thông tin khi nào cửa hàng sẽ được bổ sung thêm card. Nhiều khách hàng xác nhận, họ chỉ mới nhận được thông tin về nguồn cung này cách đây vài ngày khi Best Buy công bố trên blog của mình.