Đứng hình với trailer mới của Nioh 2, game siêu khó khiến người chơi ăn "ngập hành"

Real Madrid  - Theo Helino | 13/09/2019 05:15 PM

Kế thừa thành công của Nioh 1, phần 2 của game đang được Team Ninja phát triển.

Team Ninja thường nổi tiếng với những tựa game hành động tuyệt đỉnh, và sản phẩm gần đây nhất của họ là Nioh vào năm 2017. Được mệnh danh là "con lai" của Dark Souls và Onimusha, Nioh là là trò chơi hành động, chặt chém điển hình của các nhà phát triển game Nhật Bản.

Trong game, bạn sẽ được hóa thân vào một nhân vật lịch sử mang tên William và trải qua một hành trình đầy thử thách ở thời kỳ phong kiến của Nhật Bản. Sự dày dạn kinh nghiệm của William đã giúp anh có thể sống sót được ở trong vùng đất đầy quỷ dữ của các samurai. Đến với Nioh, bạn có cơ hội đối mặt với các samurai trong những trận so kiếm hoành tráng và nghẹt thở, các cuộc đấu nhiều mục tiêu sẽ đẩy độ khó lên cao và thực sự thử thách kỹ năng, sự kiên nhẫn, cùng chiến thuật của bạn. Một lần nữa các nhà làm game Nhật Bản lại khẳng định họ có thể làm nên những tựa game vừa thử thách nhưng không làm mất đi sự cuốn hút.

Đứng hình với trailer mới của Nioh 2, game siêu khó khiến người chơi ăn ngập hành - Ảnh 1.

Kế thừa thành công của Nioh 1, phần 2 của game đang được Team Ninja phát triển. Điểm đặc biệt của Nioh 2 khác với phần đầu tiên là người chơi sẽ không bị giới hạn nhân vật. Thay vì chỉ có duy nhất một nam chiến binh mà tên William như phần 1, người chơi có thể tạo cả nhân vật nam hoặc nữ ở phần 2 này. Bên cạnh đó, kỹ năng hóa quỷ của nhân vật cũng là điểm hấp dẫn thu hút của Nioh 2 .

Ở hiện tại, thời điểm phát hành của Nioh 2 vẫn đang là ẩn số. Để biết chính xác hơn thông tin về tựa game này, chúng ta sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa.