"Đứng hình" trước những bộ PC đẹp mê hồn tại QuakeCon 2019

TVG  - Theo Helino | 04/08/2019 10:00 AM

Năm nào cũng vậy, QuakeCon thực sự là một ngày hội cho những game thủ và người yêu công nghệ khi hội chợ này quy tụ hàng loạt những bộ PC đẹp đến ngất ngây.

Năm nào cũng vậy, QuakeCon thực sự là một ngày hội cho những game thủ và người yêu công nghệ khi hội chợ này quy tụ cả loạt những bộ PC đẹp đến ngất ngây và đảm bảo rằng hầu hết mọi người nhìn ngắm xong chỉ muốn ở lại đây mãi không về nhà.

Có rất nhiều kiểu PC được các modder đem đến trưng bày, từ việc đi tản nhiệt nước độc đáo cho tới build dàn máy không giống ai, mod các kiểu vỏ case dị dạng khiến cho người khác phải há hốc mồm vì kinh ngạc, không hiểu tại sao lại có thể làm ra được một sản phẩm ấn tượng đến như vậy! Sau đây, chúng tôi xin được tổng hợp lại một số chiếc PC đẹp nhất tại QuakeCon 2019 này, đảm bảo nhìn thấy là mê, chỉ ao ước đến đến tận nơi sờ vào một lần...

PC kết hợp gỗ và tấm kính của nhà thờ

Đứng hình trước những bộ PC đẹp mê hồn tại QuakeCon 2019 - Ảnh 1.

Như bạn có thể thấy chiếc PC này thực sự thu hút bởi thiết kế giống như một tấm kính ở nhà thờ vậy. Lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc của Frank Lloyd Wright, chiếc PC này có hai cửa sổ kính màu làm bằng tay và các sọc gỗ song song mỏng ở mặt trước. Một bàn phím của máy đánh chữ cũ và chuột tạo thành một thiết kế đẹp, hoành tráng.

PC "cong"

Đứng hình trước những bộ PC đẹp mê hồn tại QuakeCon 2019 - Ảnh 2.

Chiếc PC này được lấy cảm hứng từ kiểu màn hình rộng 34 inch mới đang rất HOT hiện nay. Nhà sản xuất đã tạo ra một tấm kính cong dài bao bọc các linh kiện và khung kim loại của chiếc PC. Tất cả các thành phần linh kiện cũng được chiếu sáng từ phía sau như một hệ thống âm thanh của xe hơi được cải tiến vậy.

PC phục vụ đồ uống

Đứng hình trước những bộ PC đẹp mê hồn tại QuakeCon 2019 - Ảnh 3.

Nếu bạn là một người thích uống rượu hay nước ép trái cây thì nên sắm ngay một bộ PC như này. Như trong hình, chiếc PC này sở hữu hệ thống làm mát có 1 không 2 trên thế giới khi nhà sản xuất đã tái tạo lại các chai rượu cũ và biết nó trở thành hệ thống làm mát kiêm phục vụ đồ uống ngay trong chiếc PC này. Hai chai ngoài cùng chứa chất làm mát chạy qua PC, ba chai ở giữa chứa đầy rượu Jägermeister, rượu đào và nước ép của quả việt quất. Hãy tưởng tượng rằng đang chơi game và uống rượu từ chiếc PC này sẽ có cảm giác tuyệt vời thế nào.

The InWin Z Tower

Đứng hình trước những bộ PC đẹp mê hồn tại QuakeCon 2019 - Ảnh 4.

Một trong những chiếc PC được đám đông chu ý nhất QuakeCon năm nay chính là cái tháp kỳ quái này. The InWin Z Tower là một chiếc PC có thiết kế tháp vòng xoắn được làm từ nhôm nguyên chất với 11 gallon nước. Chiếc PC này không có bộ tản nhiệt mà thay vào đó, một máy bơm được thiết kế để cho nước chảy từ đỉnh The InWin Z Tower xuống các đường xoắn của vỏ máy, biến toàn bộ khung nhôm hình tháp này trở thành một hệ thống tản nhiệt khổng lồ.

Bệ phóng tên lửa

Đứng hình trước những bộ PC đẹp mê hồn tại QuakeCon 2019 - Ảnh 5.

Đây chính là chiếc PC theo chủ đề QuakeCon vô cùng đẹp mắt với ánh sáng màu cam, logo và một bệ phóng tên lửa được lấy ý tưởng từ tựa game Quake Champions và in 3D ra. Bệ phóng tên lửa này còn có thể xoay, phát sáng từ bên dưới nhờ một đèn LED đỏ đáng yêu.

PC Hamster

Đứng hình trước những bộ PC đẹp mê hồn tại QuakeCon 2019 - Ảnh 6.

Chiếc PC nhỏ bé này được thiết kế như một chiếc lồng của chú chuột đồng nhỏ, có cả vòng xoay cho chú chuột leo trèo. Nó dễ thương và đầy màu sắc. Đây sẽ vừa là ngôi nhà của chú chuột đồng, vừa là cỗ máy PC có thể chiến được mọi tựa game.