Đứng dưới cửa nhà tỏ tình "Chị yêu em", cô gái bị chàng trai 17 tuổi từ chối phũ phàng, hất cả xô nước một cách lạnh lùng

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 30/08/2020 11:48 AM

Màn tỏ tình "Chị yêu em" gây xôn xao cộng đồng mạng của cô gái và chàng trai 17 tuổi khiến cho tất cả phải ngỡ ngàng.

Những cuộc tình đơn phương, đặc biệt lại còn theo xu hướng "chị em" thường không nhiều khi mang lại kết thúc có hậu dành cho các cặp đôi. Và mới đây thôi, cộng đồng mạng cũng vừa rất xôn xao trước một câu chuyện "cọc đi tìm trâu" như vậy, khi mà mặc dù rất nỗ lực trong việc bày tỏ tình cảm của mình, nhưng cái kết mà cô nàng trong câu chuyện nhận được lại vô cùng phũ phàng.

Đứng dưới cửa nhà tỏ tình Chị yêu em, cô gái bị chàng trai 17 tuổi từ chối phũ phàng, hất cả xô nước một cách lạnh lùng - Ảnh 1.

Cô gái lái xế hộp xịn xò tới trước cửa nhà chàng trai

Cụ thể, tại nhiều diễn đàn cũng như các group trên mạng xã hội vào hôm qua bất ngờ dậy sóng trước những hình ảnh trong một đoạn clip tỏ tình của cô gái. Theo lời kể từ người quay, nhân vật chính trong câu chuyện là một cô gái, cũng có phần khá giả khi lái tận xe ô tô tới nhà của "bạn trai". Và dường như tình cảm của cô gái cũng nhiều tới mức đến tận nơi và hét lớn lên "Chị yêu em" trước sự chứng kiến của đông đảo những người hàng xóm hoặc đi ngang qua khu vực ấy. Bên cạnh việc tỏ tình đầy công khai, cô gái còn liên tục đề nghị người bạn trai xuống nói chuyện.

Đứng dưới cửa nhà tỏ tình Chị yêu em, cô gái bị chàng trai 17 tuổi từ chối phũ phàng, hất cả xô nước một cách lạnh lùng - Ảnh 2.

Sau đó liên tục hét lên "Chị yêu em" và đề nghị cậu xuống nói chuyện

Được biết, chàng trai trong câu chuyện hóa ra mới chỉ 17 tuổi. Và ở cái độ tuổi bẻ gẫy sừng trâu ấy, dường như anh chàng của chúng ta chưa kip thích ứng với màn tỏ tình "mạnh dạn" như thế này thì phải. Bằng chứng là sau khi nhiều lần khẳng định mình còn trẻ, chưa nghĩ tới chuyện yêu đương, anh chàng đã phải dùng tới cả biện pháp "nhờ phụ huynh" vào cuộc, khuyên can cô gái nhưng vẫn không ăn thua khi nữ chính vẫn kiên quyết ngồi trước cửa nhà.

Đứng dưới cửa nhà tỏ tình Chị yêu em, cô gái bị chàng trai 17 tuổi từ chối phũ phàng, hất cả xô nước một cách lạnh lùng - Ảnh 3.

Chàng trai phải nhờ tới phụ huynh ra khuyên can nhưng vẫn không ăn thua

Chẳng hiểu do đã cảm thấy hết cách hay thật sự bế tắc và tức giận mà cuối cùng, anh chàng lựa chọn một phương án có phần hơi cực đoan, đó là hất thẳng xô nước về phía bạn nữ bên dưới. Hành động này gần như đã đánh sập sự kiên trì cuối cùng của nhân vật chính, khiến cho cô nàng khóc lóc rồi lên xe hơi rời đi.

Đứng dưới cửa nhà tỏ tình Chị yêu em, cô gái bị chàng trai 17 tuổi từ chối phũ phàng, hất cả xô nước một cách lạnh lùng - Ảnh 4.

Câu chuyện "cọc đi tìm trâu" này nhanh chóng được lan truyền với một tốc độ chóng mặt trên mạng xã hộ đồng thời cũng nhận được rất nhiều sự cảm thông từ phía mọi người. Đa số đều tỏ ra khá thương cảm cho hooàn cảnh của cô gái, nhưng cũng có một số người lại ngán ngẩm cho rằng tuổi trẻ thời nay yêu đương thật phức tạp.

Đứng dưới cửa nhà tỏ tình Chị yêu em, cô gái bị chàng trai 17 tuổi từ chối phũ phàng, hất cả xô nước một cách lạnh lùng - Ảnh 5.

Phản ứng khá cảm thông từ phía cộng đồng mạng