Dũng CT và Team Đụt chuẩn bị mở thêm chi nhánh Đụt Quán tại miền Nam?

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/07/2020 12:00 PM

Cter miền Nam trong tương lai có thể ghé thăm chi nhánh Đụt Quán mới.

Vào tháng 4 năm ngoái, Dũng CT và những người bạn trong Team Đụt của mình đã chính thức khai trương Đụt Quán - quán ăn chuyên phục vụ game thủ cũng như các fan hâm mộ kênh Trực Tiếp Game tại một trong những con phố sầm uất nhất Hà Nội - Trần Duy Hưng - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội. Vào ngày mở cửa, có rất nhiều fan hâm mộ cũng như cộng đồng game thủ trên cả nước đến chung vui cũng như gặp mặt streamer nổi tiếng hàng đầu Việt Nam này.

Dũng CT và Team Đụt chuẩn bị mở thêm chi nhánh Đụt Quán tại miền Nam? - Ảnh 1.

Thấm thoát đã được gần 1 năm Đụt Quán đi vào hoạt động, với bao nhiêu thành công đã đạt được. Đụt Quán giờ đây đã trở thành nơi các fan hâm mộ có thể đến để giao lưu và chia sẻ những đam mê về game hoặc những câu chuyện về Trực Tiếp Game để thư giãn, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Tuy nhiên vì Đụt Quán chỉ có duy nhất chi nhánh miền Bắc, cho nên có rất nhiều fan hâm mộ cũng như cộng đồng game thủ yêu thích Trực Tiếp Game vẫn chưa có cơ hội được ra thăm Đụt Quán và gặp gỡ những thành viên trong Team Đụt, Dũng CT.

Dũng CT và Team Đụt chuẩn bị mở thêm chi nhánh Đụt Quán tại miền Nam? - Ảnh 2.

Biết được nỗi lòng của những fan hâm mộ Dũng CT trong miền Nam không có cơ hội ra ngoài Bắc thăm Đụt Quán, có vẻ như Dũng CT và những anh em trong Team Đụt đang có ý định mở thêm chi nhanh mới của Đụt Quán tại thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể trong một video đăng tải trên trang cá nhân gần đây, Đạt Óc - một trong những thành viên trong Team Đụt đã chia sẻ dòng status: "Nhá hàng mặt tiền Đụt Quán Sài Gòn :))" kèm theo đoạn video con đường nào đó tại thành phố Hồ Chí Minh, nơi có thể là chi nhánh Đụt Quán mới trong tương lai.

Dũng CT và Team Đụt chuẩn bị mở thêm chi nhánh Đụt Quán tại miền Nam? - Ảnh 3.

Ngay sau khi đoạn video được Đạt Óc đăng tải, đã thu hút sự chú ý của cộng đồng fan hâm mộ Dũng CT cả miền Nam lẫn miền Bắc khi có tới hơn 5,2 nghìn lượt like và hơn 700 lượt bình luận. Rất nhiều Cter đã bình luận để hỏi xem đây có phải là sự thật không, rằng Cter miền Nam trong tương lai có thể ghé thăm chi nhánh Đụt Quán mới.

Dũng CT và Team Đụt chuẩn bị mở thêm chi nhánh Đụt Quán tại miền Nam? - Ảnh 4.

Theo tìm hiểu thì con đường xuất hiện trong video được Đạt Óc đăng tải là Cầu Calmette - Quận 4 - thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên hiện tại Dũng CT và các thành viên khác trong Team Đụt vẫn chưa có động thái xác nhận về chi nhánh mới của Đụt Quán. Chúng tôi sẽ đưa tin về Dũng CT và chi nhánh mới của Đụt Quán trong các bài viết tiếp theo, mong game thủ chú ý đón đọc.

Dũng CT và Team Đụt chuẩn bị mở thêm chi nhánh Đụt Quán tại miền Nam? - Ảnh 5.

Được biết, với gần 1,4 triệu người đăng ký trên Youtube, Dũng CT - Trực Tiếp Game hiện là một trong những kênh stream đông người xem nhất Việt Nam. Duy trì lịch stream đều đặn và hấp dẫn trong suốt thời gian dài vừa qua, có thể nói, Dũng CT đã thu hút được một lượng fan đông đảo, phần lớn là học sinh, sinh viên. Dù live stream ở những khung giờ giữa đêm nhưng số lượng người xem của Trực Tiếp Game vẫn rất là cao. Đó là một điều mà ít streamer nào có thể làm được.