Dũng CT và Team Đụt chuẩn bị "chuyển nhà" sang nền tảng livesteam mới

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/11/2021 06:18 PM

Nimo TV sẽ là nền tảng livestream mới mà Dũng CT và Team Đụt sử dụng.

Trong thời gian gần đây, Nimo TV đã trở thành một trong những ứng dụng livestream hàng đầu tại Việt Nam. Khi Nimo TV đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các game thủ khi trong thời điểm mà việc chơi game đang ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng. Chính vì vậy, rất nhiều streamer đã chọn Nimo TV làm nơi để livestream phục vụ khán giả như Misthy, Xemesis, các thành viên Refund Gaming,... đều có lượt theo dõi cao ngất ngưỡng ở Nimo TV và nhận được sự yêu quý, quan tâm cực lớn từ cộng đồng.

Dũng CT và Team Đụt chuẩn bị chuyển nhà sang nền tảng livesteam mới - Ảnh 1.

Hằng tháng, Nimo TV đều đặn tổ chức các sự kiện tuyển dụng, tìm kiếm streamer mới ở hầu hết các tựa game với giải thưởng tiền mặt giá trị cùng cơ hội ký hợp đồng và trở thành streamer chính thức tại đây. Đối tượng mà các sự kiện này hướng đến là mọi người ở mọi độ tuổi, có sở thích chơi game và mong muốn trở thành streamer. Mới đây, theo thông tin mà fan hâm mộ cung cấp thì Trực Tiếp Game cũng đã phối hợp với ban quản trị của Nimo TV để mở một kênh trên ứng dụng livestream hàng đầu Việt Nam này nhằm đáp ứng nhu cầu và những mong mỏi của các fan hâm mộ.

Dũng CT và Team Đụt chuẩn bị chuyển nhà sang nền tảng livesteam mới - Ảnh 2.

Hiện Dũng CT và các thành viên trong Team Đụt chưa xác nhận về thông tin này, nhưng rất nhiều fan hâm mộ đã đăng tải hình ảnh về kênh Trực Tiếp Game và kênh Tứ Tồ bất ngờ xuất hiện trên nền tảng Nimo TV. Cụ thể trong group Gia Đình Dũng CT Trực Tiếp Game ( Wibu ) Manga/Anime/Game, rất nhiều fan hâm mộ Dũng CT và các thành viên trong Team Đụt đã bàn tán nhau về việc Trực Tiếp Game chuẩn bị "chuyển nhà" sang nền tảng livestream hàng đầu Việt Nam - Nimo TV sau nhiều năm gắn bó với Nonolive.

Dũng CT và Team Đụt chuẩn bị chuyển nhà sang nền tảng livesteam mới - Ảnh 3.

Rất nhiều Cter đã tỏ ra ủng hộ việc "chuyển nhà" này của Dũng CT và Team Đụt, thậm chí rất nhiều Cter đã đăng ký theo dõi kênh Trực Tiếp Game và kênh Tứ Tồ trên nền tảng Nimo TV. Theo ghi nhận của chúng tôi, hiện tại kênh Trực Tiếp Game trên nền tảng Nimo TV đã đạt số lượng người dùng theo dõi lên tới 8,570 lượt trong khi kênh Tứ Tồ là 2295 lượt người dùng theo dõi.

Với hàng loạt cái tên: Độ Mixi, Refund Gaming, Misthy, Ngân Sát Thủ, Bộ Bim… và những thành viên từ các đội tuyển có tiếng trong làng Esports Việt: SBTC, Cerberus Esports, The Expendables, và mới đây là Dũng CT - Trực Tiếp Game, Team Đụt đã đến và gắn bó với nền tảng. Có thể khẳng định, Nimo TV là một môi trường và bàn đạp tốt để các bạn trẻ tiến gần hơn tới ước mơ streamer khi luôn quan tâm và hỗ trợ streamer hết mình.