Dũng CT và Team Đụt bất ngờ được lên sóng kênh Truyền hình

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/10/2020 04:05 PM

Mới đây, câu chuyện về sự thành công của Team Đụt đã được Kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam (QPVN) đưa tin trong một phóng sự ngắn.

Song hành với sự thành công của kênh Trực Tiếp Game - Dũng CT, chúng ta không thể không nhắc tới công lao cực kỳ lớn của các thành viên trong Team Đụt. Không phải là một đội tuyển game thủ chuyên nghiệp, nhưng khi nhắc tới cái tên Team Đụt, chắc chắn game thủ nào cũng biết độ hài hước, dí dỏm của các thành viên trong team, bao gồm Dũng CT, Vũ Hay Ho, Đạt Óc và nhiều thành viên khác nữa. Mới đây, câu chuyện về sự thành công của Team Đụt đã được Kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam (QPVN) đưa tin trong một phóng sự ngắn, thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ và fan hâm mộ kênh Trực Tiếp Game, Team Đụt.

Dũng CT và Team Đụt bất ngờ được lên sóng kênh Truyền hình - Ảnh 1.

Cụ thể, Kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam (QPVN) mới đây đã đưa tin phòng sự ngắn về câu chuyện sự thành công của Team Đụt dài gần 7 phút thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ và fan hâm mộ kênh Trực Tiếp Game, Team Đụt. Trong phóng sự, các thành viên trong Team Đụt là Dũng CT, Vũ Hay Ho, Đạt Óc cùng nhau chơi một tựa game vô cùng Hot gần đây - Among US, cả 3 người đều vui vẻ chơi game cùng nhau. Sau đó kênh QPVN chuyển qua giới thiệu về Team Đụt, Dũng CT và những thành công mà Team đã đạt được trong thời gian qua.

Dũng CT và Team Đụt bất ngờ được lên sóng kênh Truyền hình - Ảnh 2.

"Trong cộng đồng game, Team Đụt không phải là một đội tuyển chuyên nghiệp tuy nhiên khi hỏi về cái tên này, có lẽ mọi người trong giới đều biến đến, không thiên về bất kỳ một game nào, Team có thể chơi những tựa game mà mình yêu thích. Đó là sự khác biệt đầu tiên đến từ tập thể này, đây chính xác là tập hợp của những con người đam mê game, với những công việc khác biệt nhưng đã tìm đến với nhau bởi những mối duyên khá tình cờ." Kênh QPVN cho biết.

Link xem toàn bộ phóng sự về Team Đụt

Trong phóng sự, trưởng nhóm Team Đụt là streamer vô cùng nổi tiếng - Dũng CT, chủ kênh Youtube Trực Tiếp Game đã có đôi lời phát biểu về Team Đụt, sự thành công, lý do mà anh lập ra Team Đụt,vv...:" Bọn em đều là những người yêu thích chơi game, có thể nói đam mê về game, và bọn em cũng từng làm việc trong ngành game nữa. Thành ra là anh em trong team đến với nhau cũng rất là tự nhiên thôi, sau những giờ làm việc căng thẳng hàng ngày, thì cứ mỗi ngày anh em lại giành ra một khoản thời gian để chơi game với nhau, tìm cái niềm vui nào đấy." Dũng CT chia sẻ.

Dũng CT và Team Đụt bất ngờ được lên sóng kênh Truyền hình - Ảnh 3.

Không khoa trương, ầm ĩ, đó từ lâu đã là sức hấp dẫn kỳ lạ của Team Đụt đối với cộng đồng game thủ. Rất ít khi Team Đụt tham gia vào các giải đấu esport lớn, bởi đơn giản Team Đụt chơi game vì sự yêu thích, muốn trải nghiệm các tựa game trong thế giới ảo cùng bạn bè và chia sẻ nó với những người khác thông qua việc livestream vào mỗi tối hàng ngày. Đó tưởng trừng như không có gì nổi bật nhưng lại giúp Team Đụt có được sự yêu mếm của rất là nhiều người. Kể từ đó, cái tên "Dũng CT - Trực Tiếp Game - Team Đụt" đã đi sâu vào tâm hồn của biết bao game thủ, để rồi đây giống như là nơi game thủ tìm đến để bỏ hết các u sầu của cuộc sống và đắm chìm trong những phút giây hài hước cùng các thành viên Team Đụt.

Dũng CT và Team Đụt bất ngờ được lên sóng kênh Truyền hình - Ảnh 4.
Dũng CT và Team Đụt bất ngờ được lên sóng kênh Truyền hình - Ảnh 5.