Dũng CT và Team Đụt bất ngờ được Fan tái tạo lại trong The Sims 4

TVG  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 10/06/2021 12:00 PM

 
  thích

Dũng CT và Team Đụt bất ngờ xuất hiện trong The Sims 4.

Ra mắt lần đầu vào tháng 4/2000, The Sims nhanh chóng trở một trong những series game được yêu thích nhất trên thế giới. Khác với nhiều tựa game khác mang tính chất thắng thua rõ rệt, The Sims đã tạo cho mình một hướng đi riêng biệt và độc đáo. Game chủ yếu tập trung vào cuộc sống của những con người ảo gọi là sims, đặt họ vào một thế giới ảo với các hoạt động sinh hoạt thường ngày giống thật như ăn, ngủ, nấu nướng, làm việc, đi học, đi vệ sinh... Người chơi có thể tùy biến các nhân vật (đầu tóc, quần áo, khuôn mặt...) cũng như xây dựng các ngôi nhà dành riêng cho nhân vật của mình.

Dũng CT và Team Đụt bất ngờ được Fan tái tạo lại trong The Sims 4 - Ảnh 1.

Với The Sims 4, tính mô phỏng của dòng game này được nâng lên một tầng cao mới khi game cho phép người chơi có khả năng tùy chỉnh nhân vật sao cho ý thích của mình. Điều này đặc biệt giúp game thủ có thể tự mình tạo ra nhân vật của mình trong game hoặc chính bạn bè, người thân hoặc thần tượng để cùng nhau sống trong thế giới ảo diệu kỳ này. Như một game thủ có tên Lê Đức Trúc Lâm mới đây đã chia sẻ hình ảnh mình tạo ra những thần tượng yêu thích vào trong tựa game The Sims 4.

Dũng CT và Team Đụt bất ngờ được Fan tái tạo lại trong The Sims 4 - Ảnh 2.

Cụ thể, những thần tượng được Lâm tái tạo lại không ai khác chính là ông trùm streamer Dũng CT và các thành viên trong Team Đụt. Nhờ những công cụ do tựa game The Sims 4 cũng cấp cũng như sự yêu thích của mình dành cho thần tượng thì game thủ Lâm đã tái tạo lại Dũng CT và các thành viên trong Team Đụt cực giống ngoài đời thật.

Dũng CT và Team Đụt bất ngờ được Fan tái tạo lại trong The Sims 4 - Ảnh 3.
Dũng CT và Team Đụt bất ngờ được Fan tái tạo lại trong The Sims 4 - Ảnh 4.

Như bạn có thể thấy, Dũng CT, Đạt Óc, Vũ Ti Hồng, Tứ Tồ, Hunter đều được tạo ra rất tỉ mỉ và cực giống so với đời thật trong tựa game The Sims 4. Từ màu áo, da, tóc, khuôn mặt đều được tạo lại giống so với đời thật. Có thể thấy rằng, Lâm cực kỳ hâm mộ và yêu thích streamer Dũng CT và các thành viên trong Team Đụt. Những bức ảnh của Lâm được chia sẻ trên group Gia Đình Dũng CT Trực Tiếp Game sau đó được rất nhiều thành viên tỏ ra trầm trồ, thán phục vì thần tượng của mình xuất hiện trong tựa game The Sims 4.

Dũng CT và Team Đụt bất ngờ được Fan tái tạo lại trong The Sims 4 - Ảnh 5.

Được biết, The Sims 4 là phiên bản thứ 4 trong dòng game mô phỏng nổi tiếng được phát triển bởi Maxis, The Sims Studio và được phát hành bởi Electronic Arts. The Sims 4 được ra mắt tháng 5 năm 2013 và chính thức phát hành cho hệ điều hành Windows và OS X vào cuối năm 2014.

Dũng CT và Team Đụt bất ngờ được Fan tái tạo lại trong The Sims 4 - Ảnh 6.

Trong game The Sims 4 bạn sẽ nhập vai một nhân vật của xã hội hiện đại và thực hiện những hành động nhằm xây dựng cuộc sống trở nên phong phú và tươi đẹp hơn. Có thể nói với The Sims 4 cho phép game thủ có thể làm bất cứ việc gì tương tự như với ngoài đời thực với những giới hạn cho phép. Bạn có thể đi làm và kiếm tiền mua nhà. Bạn có thể tìm kiếm một cô gái và tán tỉnh yêu đương. Bạn cũng có thể có cho mình một gia đình riêng trong The Sims 4. The Sims 4 thế giới có thể thu nhỏ trong một tựa game nhưng là một cuộc sống đầy đủ.

Còn đối với Dũng CT, với hơn 1,5 triệu người đăng ký trên YouTube, Dũng CT - Trực Tiếp Game hiện là một trong những kênh stream đông người xem nhất Việt Nam. Duy trì lịch stream đều đặn và hấp dẫn trong suốt thời gian dài vừa qua, có thể nói, Dũng CT đã thu hút được một lượng fan đông đảo, phần lớn là học sinh, sinh viên. Dù live stream ở những khung giờ giữa đêm nhưng số lượng người xem của Trực Tiếp Game vẫn rất là cao. Đó là một điều mà ít streamer nào có thể làm được.

Video tóm tắt bài viết:

Dũng CT và Team Đụt bất ngờ được Fan tái tạo lại trong The Sims 4