Dũng CT và những streamer chẳng cần chơi game hay nhưng đủ để khiến người xem cười nghiêng ngả

Mặt Trứng  - Theo Helino | 02/11/2018 11:59 PM

Cứ như Dũng CT thì chỉ cần nghe giọng thôi là cũng đủ để viewer cười vỡ bụng rồi.

Về lý mà nói, streamer là những người chơi game để phục vụ người xem, thế nên họ, thường là phải sở hữu những kỹ năng vượt trội và có thể khiến viewer cảm thấy mãn nhãn với cách chơi của mình. Nhưng nói đi thì cũng phải nói lại, đôi khi, bạn không cần chơi quá hay, nhưng miễn sao biết cách để cho khán giả cảm thấy tựa game mình đang chơi hay là được. Đó cũng chính là cách mà Dũng CT cũng như những streamer dưới đây dù không phải là những tay chơi quá pro nhưng lại luôn thu hút lượng lớn viewer mỗi khi lên sóng.

Dũng CT

Là một trong những streamer đời đầu của Việt Nam cũng như đã lên sóng khá lâu, thế nhưng kỳ lạ thay, với cái duyên của mình, Dũng CT chưa một lần khiến người xem cảm thấy nhàm chán. Chưa kể, lượng fan của anh chỉ có tăng chứ không giảm theo thời gian.

Dũng CT và những streamer chẳng cần chơi game hay nhưng đủ để khiến người xem cười nghiêng ngả - Ảnh 1.

Với Dũng CT, game gì vào tay anh cũng trở nên cực kỳ cuốn

Dù thời gian có thay đổi, nhưng Dũng CT bao năm qua vẫn vậy, vẫn luôn duy trì cái chất độc và lạ của mình. Thay vì chạy theo trào lưu với những tựa game sinh tồn, streamer này đơn giản là thích gì thì chơi đấy thôi, kể cả những dòng game offline tương đối kén người xem. Thế nhưng nó lại tạo nên sức hút kỳ lạ, khi dù chơi bất kỳ trò gì, Dũng CT vẫn luôn biết cách truyền tải và tạo nên sự hứng thú đối với người xem, dù rằng phải công nhận rằng nếu bàn luận nghiêm túc thì anh gần như chẳng giỏi bất kỳ tựa game gì.

Thế nhưng đó cũng là cái hay của Dũng CT. Thậm chí nhiều fan còn nói rằng, chẳng cần làm gì nhiều, chỉ cần nghe giọng của anh là đủ khiến họ cười lăn bò càng rồi, chưa kể những lần lên sóng hội tụ cả team Đụt nữa. Nói vậy mới thấy, cái duyên của Dũng CT thì đúng là khó streamer nào bì lại kịp.

Pewpew

Tương tự như Dũng CT, dù là cái tên cũng đã xuất hiện từ khá lâu và ở thời điểm này đã ít stream đi nhiều, thế nhưng Pewpew vẫn đang là một trong những cái tên nổi nhất trong cộng đồng streamer Việt.

Dũng CT và những streamer chẳng cần chơi game hay nhưng đủ để khiến người xem cười nghiêng ngả - Ảnh 2.

Pewpew là một trong những streamer có khả năng hoạt náo nhất làng game

Mà chắc chắn rằng Pewpew không phải nổi tiếng vì chơi game giỏi rồi. Thưở còn gắn bó với DOTA 2, anh chàng này cũng chỉ là game thủ ở dạng trung bình. Chuyển sang các tựa game khác như LMHT, PUBG, cũng khó có thể coi anh chàng là một tay chơi có kỹ năng cao. Thế nhưng mỗi lần lên sóng, Pewpew vẫn hút người xem tới lạ.

Với sự duyên dáng và hài hước, đồng thời cực kỳ nhập tâm khi chơi game, Pewpew luôn dẫn dắt các fan hâm mộ tới tiếng cười một cách vô cùng tự nhiên. Thậm chí, anh chàng này còn đặc biệt gây ấn tượng với những màn tư vấn bá đạo dành cho viewer, cũng như những clip reaction mà ở đó, sự bình dân, bỗ bã và có chút phóng khoáng đã giúp cho anh lấy đi tiếng cười của khá nhiều fan hâm mộ.

Mixi Gaming

Thực tế mà nói, Mixi Gaming không phải là người chơi sở hữu kỹ năng tệ, thậm chí anh chàng này còn ăn đứt Pewpew hay Dũng CT ở những tựa game bắn súng như CS:GO hay PUBG. Tuy nhiên, nếu so với những tên tuổi khác, trình độ của Mixi Gaming rõ ràng cũng chỉ ở mức trung bình.

Dũng CT và những streamer chẳng cần chơi game hay nhưng đủ để khiến người xem cười nghiêng ngả - Ảnh 3.

Tù trưởng Mixi Gaming có phong cách stream cực kỳ hài hước

Tuy không chơi quá nhiều tựa game, nhưng phong cách chơi của Mixi Gaming luôn mang tới rất nhiều sự thú vị dành cho người xem. Cái cách mà Độ Mixi chơi, những cảm xúc chân thật cũng như cách truyền tải và tương tác với viewer cũng như những câu chuyện chia sẻ ngoài lề luôn cực kỳ cuốn. Chơi game có thể không quá hay, nhưng Mixi Gaming luôn biết cách khiến người xem không cách nào rời mắt khỏi màn hình và tai nghe. Chỉ có một điều khuyến cáo, bạn tốt nhất là nên đeo tai nghe nếu như đang ngồi cạnh phụ huynh khi xem anh chàng stream nhé.

Mimosa

Chỉ cần một lần xem kênh stream của Mimosa thôi, có lẽ các bạn cũng sẽ hiểu tại sao anh chàng này, dù rất ít khi lên sóng cũng như chẳng giữ lịch stream thường xuyên nhưng lại luôn là cái tên cực kỳ hút fan.

Dũng CT và những streamer chẳng cần chơi game hay nhưng đủ để khiến người xem cười nghiêng ngả - Ảnh 4.

Sa béo có thể nói luôn mồm nhưng vẫn giữ được độ cuốn cũng quả là của hiếm trong làng stream Việt

Một trong những đặc điểm dễ thấy nhất của Mimosa có lẽ là "nói liên mồm". Ngay cả khi đang tập trung chơi game, anh chàng cũng luôn khiến cho cơ miệng của mình được hoạt động. Và đáng yêu hơn nữa là cách nói chuyện của Sa béo tuy có phần bỗ bã nhưng lại cực kỳ cuốn và sinh động, khiến cho người xem dễ dàng bật cười. Dù là chơi game nào, Mimosa vẫn luôn là một cái máy phát thanh hạng nặng, nhưng có điều, nói nhiều tới đâu hay thậm chí là kể cả khi tâm sự chuyện đời, cách nói chuyện cũng như tương tác của anh luôn khiến cho người xem cảm thấy muôn phần cuốn hút. Đặc biệt là câu nói: "Cú lừa hết các bạn ạ" có lẽ đã trở thành thương hiệu của anh chàng này.