Dũng CT được hai fan nữ donate gần 100 triệu và cái kết bất ngờ

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/10/2021 11:57 PM

Dũng CT đã sốc khi nhìn vào số tiền được donate.

Trong một buổi live stream tựa game A Juggler's Tale vào ngày 1 tháng 10 vừa qua , Dũng CT đã thật sự "thăng hoa" khi được hai fan hâm mộ nữ bất ngờ với những cú donate có giá trị cực lớn. Ước tính hai fan hâm mộ này đã donate cho Dũng CT với tổng giá trị lên tới gần 100 triệu chỉ trong một đêm.

Dũng CT được hai fan nữ donate gần 100 triệu và cái kết bất ngờ - Ảnh 1.

Cụ thể trong khi chơi A Juggler's Tale, Dũng CT và fan hâm mộ của mình bất ngờ trước những "phát súng" và lượng xu khồng lồ mà một fan hâm mộ nữ có nickname LilTea đã donate cho Dũng CT thông qua nền tảng livestream Nonolive khiến cho Dũng CT không thể tập trung vào game mà cứ phải cảm ơn liên tục.

Dũng CT được hai fan nữ donate gần 100 triệu và cái kết bất ngờ - Ảnh 2.

Chưa dừng lại ở đó, tiếp tục một fan hâm mộ nữ khác có nickname VIB Ngân đã donate cho Dũng CT thông qua nền tảng livestream Nonolive, thậm chí lần này còn nhiều hơn cả so với LilTea lần trước. Dũng CT cho biết số lượng "phát súng" và "rương" anh nhận được nhiều đến mức chiếc PC chơi game của anh bị lag và treo. Điều đó thể hiện số tiền mà hai fan hâm mộ nữ này đã donate cho Dũng CT nhiều đến mức nào.

Dũng CT được hai fan nữ donate gần 100 triệu và cái kết bất ngờ - Ảnh 3.

Theo thông kê của nền tảng livestream Nonolive, fan hâm mộ nữ VIB Ngân đã donate cho Dũng CT hơn 318.1K xu và xếp Top 1 trong danh sách "FAN CUỒNG", đứng thứ 2 bảng xếp hạng không ai khác chính là fan hâm mộ nữ LilTea với 109.8K xu.

Dũng CT được hai fan nữ donate gần 100 triệu và cái kết bất ngờ - Ảnh 4.

Tuy nhiên trong khi Dũng CT đang cảm ơn hai fan hâm mộ nữ kia thì các Cter khác đã phát hiện điều gì đó không ổn. Hóa ra tất cả donate của hai fan hâm mộ nữ kia đều chỉ là do lỗi hiển thị của hệ thống trên nền tảng livestream Nonolive. Và phải sau khoảng 10 phút trấn tĩnh thì Dũng CT cũng có thể tiếp tục chơi tựa game A Juggler's Tale cùng các Cter của mình.

Được biết, với hơn 1,6 triệu người đăng ký trên YouTube, Trực Tiếp Game hiện là một trong những kênh stream đông người xem nhất Việt Nam. Duy trì lịch stream đều đặn và hấp dẫn trong suốt thời gian dài vừa qua, có thể nói, Dũng CT đã thu hút được một lượng fan đông đảo, phần lớn là học sinh, sinh viên. Dù live stream ở những khung giờ giữa đêm nhưng số lượng người xem của Trực Tiếp Game vẫn rất là cao. Đó là một điều mà ít streamer nào có thể làm được