Dũng CT bỏ livestream trên nền tảng cũ nhưng cả nghìn fan vẫn vào tán chuyện ở kênh trống

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/12/2021 03:21 PM

Dũng CT luôn có một lượng fan hùng hậu.

Như chúng tôi đã đưa tin, nhằm đáp ứng nhu cầu và những mong mỏi của các fan hâm mộ thì vào ngày 1 tháng 12 vừa qua, Dũng CT - Trực Tiếp Game đã chính thức chuyển sang nền tảng livestream hàng đầu Việt Nam - Nimo TV. Đặc biệt, để chúc mừng sự kiện "chuyển nhà" này, Dũng CT đã phối hợp với ban quản trị của Nimo TV mở sự kiện tặng chiếc máy chơi game PS5 cho người xem ở kênh mới. 

Dũng CT bỏ livestream trên nền tảng cũ nhưng cả nghìn fan vẫn vào tán chuyện ở kênh trống - Ảnh 1.

Theo ghi nhận của chúng tôi, trong buổi livestream đầu tiên vào ngày 1 tháng 12 vừa qua, số lượng người xem kênh Trực Tiếp Game đã đạt đỉnh hơn 70 nghìn người xem. Ngay sau buổi livestream được diễn ra, kênh Trực Tiếp Game trên nền tảng Nimo TV đã đạt số lượng người dùng theo dõi lên tới hơn 86.000 người. Con số này cho thấy mức độ thành công và sự hâm mộ của Dũng CT lớn đến như thế nào.

Dũng CT bỏ livestream trên nền tảng cũ nhưng cả nghìn fan vẫn vào tán chuyện ở kênh trống - Ảnh 2.

Mặc dù Dũng CT không còn livestream bên nền tảng Nonolive nữa, tuy nhiên kênh Trực Tiếp Game trên nền tảng này vẫn còn tồn tại. Những tưởng các Cter sẽ chuyển hết sang nền tảng Nimo TV mới, ấy thế mà vẫn có tới hơn 1000 Cter vẫn vào kênh Trực Tiếp Game bên nền tảng Nonolive, thậm chí các Cter còn biến khu vực trò chuyện trở thành nơi giao lưu giải trí, trò chuyện tâm sự giữ các Cter.

Cụ thể trong group Gia Đình Dũng CT Trực Tiếp Game ( Wibu ) Manga/Anime/Game, một Cter đã chụp màn hình lại khoảnh khắc hơn 1000 Cter khác đang trò chuyện với nhau trên kênh chat Trực Tiếp Game nền tảng Nonolive. Một số Cter khác cho biết họ vẫn khá nuối tiếc những thành công mà Dũng CT cũng như cộng đồng Cter đã xây dựng bên nền tảng Nonolive và cảm thấy như đây là một ngôi nhà đã gắn bó với mình trong nhiều năm tháng qua.

Dũng CT bỏ livestream trên nền tảng cũ nhưng cả nghìn fan vẫn vào tán chuyện ở kênh trống - Ảnh 3.

Được biết, với hơn 1,6 triệu người đăng ký trên YouTube, Trực Tiếp Game hiện là một trong những kênh stream đông người xem nhất Việt Nam. Duy trì lịch stream đều đặn và hấp dẫn trong suốt thời gian dài vừa qua, có thể nói, Dũng CT đã thu hút được một lượng fan đông đảo, phần lớn là học sinh, sinh viên. Dù live stream ở những khung giờ giữa đêm nhưng số lượng người xem của Trực Tiếp Game vẫn rất là cao. Đó là một điều mà ít streamer nào có thể làm được.