Dũng CT bất ngờ "vươn tầm thế giới", đại diện Việt Nam tham dự sự kiện lớn nhất của Youtube

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 28/09/2020 10:49 AM

Không ngờ cũng có ngày chúng ta được thấy Dũng CT tại một sự kiện thế giới.

Ngày 25 tháng 6 năm 2016 - kênh Trực Tiếp Game đã ra mắt cộng đồng game thủ và đã trở thành một trong những kênh stream thành công nhất Việt Nam. Kể từ đó, cái tên "Dũng CT" đã đi sâu vào tâm hồn của biết bao game thủ, để rồi Trực Tiếp Game giống như là nơi game thủ tìm đến để bỏ hết các u sầu của cuộc sống và đắm chìm trong những phút giây hài hước cùng Dũng CT. Với cái duyên của mình, Dũng CT chẳng cần chơi game hay nhưng cũng đủ để khiến người xem cười nghiêng ngả và luôn thu hút lượng lớn viewer mỗi khi lên sóng.

Dũng CT bất ngờ vươn tầm thế giới, đại diện Việt Nam tham dự sự kiện lớn nhất của Youtube - Ảnh 1.

Với phong cách rất riêng, và điệu cười đặc trưng, Dũng CT từ lâu đã sở hữu một lượng fan hâm mộ khổng lồ

Và sau 4 năm liên tục "cống hiến" với những điệu cười đặc trưng, những màn chơi game tấu hài với phong cách rất riêng không lẫn đi đâu được, cuối cùng thì những thành quả đầu tiên cũng đã tới với streamer tài năng này. Cụ thể, mới đây thôi, trên fanpage của Trực Tiếp Game, Dũng CT thậm chí đã lộ mặt luôn, khác hẳn với phong cách thường ngày, đồng thời công bố rất vinh dự đã trở thành đại diện của Việt Nam, là một trong 3 Youtuber gaming sẽ có mặt tại Youtube Fanfest - một sự kiện vô cùng ý nghĩa của nền tảng này mỗi năm.

Dũng CT bất ngờ vươn tầm thế giới, đại diện Việt Nam tham dự sự kiện lớn nhất của Youtube - Ảnh 2.

Streamer tài năng này cũng vừa công bố việc mình được mời đại diện cho Việt Nam, tham dự Youtube Fanfest năm nay

Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp tại nhiều quốc gia, thế nên sự kiện lần này sẽ được phát trực tuyến hoàn toàn vào ngày 11/10 tới đây. Và những game thủ, fan hâm mộ của Dũng CT hoàn toàn có thể theo dõi thần tượng của mình trên kênh Youtube Fanfest sắp tới. Bên dưới bài post, anh chàng streamer cũng hứa hẹn luôn với các fan rằng sẽ có rất nhiều thứ hay ho tại đây, tất nhiên là không quên kèm theo một điệu cười quen thuộc.

Và có lẽ với các fan của Dũng CT, việc idol của mình vươn tầm ra thế giới khi tham dự một sự kiện lớn nhất năm của Youtube có lẽ là điều khá bất ngờ. Đọc những bình luận bên dưới, khá nhiều người khen ngợi sự "đẹp trai, phúc hậu" của Dũng CT cũng như không quên để lại những ý kiến siêu hài hước đúng với phong cách của các CTers.

Dũng CT bất ngờ vươn tầm thế giới, đại diện Việt Nam tham dự sự kiện lớn nhất của Youtube - Ảnh 3.

Những bình luận khá hài hước từ phía các fan Dũng CT

Dũng CT bất ngờ vươn tầm thế giới, đại diện Việt Nam tham dự sự kiện lớn nhất của Youtube - Ảnh 4.

Rất hài hước đúng với phong cách fan Đụt và CTers