Dũng CT bất ngờ có một "fan siêu bự", sở hữu hơn 10 triệu người theo dõi

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/04/2020 12:30 AM

Sở hữu hơn 10 triệu người theo dõi trên Facebook, đây có lẽ chính là fan bự nhất của Dũng CT.

Ngày 25 tháng 6 năm 2016 - kênh Trực Tiếp Game đã ra mắt cộng đồng game thủ và đã trở thành một trong những kênh stream thành công nhất Việt Nam. Kể từ đó, cái tên "Dũng CT" đã đi sâu vào tâm hồn của biết bao game thủ, để rồi Trực Tiếp Game giống như là nơi game thủ tìm đến để bỏ hết các u sầu của cuộc sống và đắm chìm trong những phút giây hài hước cùng Dũng CT. Với cái duyên của mình, Dũng CT chẳng cần chơi game hay nhưng cũng đủ để khiến người xem cười nghiêng ngả và luôn thu hút lượng lớn viewer mỗi khi lên sóng. Một trong số những viewer bị thu hút bởi cái duyên của Dũng CT đó chính là cô ca sĩ Khởi My, người sở hữu fanpage hơn 10 triệu người theo dõi trên Facebook.

Dũng CT bất ngờ có một fan siêu bự, sở hữu hơn 10 triệu người theo dõi - Ảnh 1.

Cụ thể trong một buổi livestream giao lưu với fan hâm mộ của mình, một fan hâm mộ đã vô tình hỏi cô ca sĩ Khởi My rằng: "Chị ơi!!! Chị thích streamer nào nhất Việt Nam?" Cô nàng Khởi My đã không ngần ngại trả lời với fan hâm mộ của mình rằng streamer hiện tại cô đang thích nhất không ai khác đó chính là Dũng CT - Trực Tiếp Game - Ông trùm giấu mặt của làng streamer Việt Nam.

Cô ca sĩ hóm hỉnh Khởi My chia sẻ: "Streamer mà hiện tại nha!!! Hiện tại đang thích nhất đó chính là anh Dũng Cê Tê. My rất là thích coi phim kinh dị hoặc là game kinh dị. Mà ở Việt Nam thì anh Dũng CT là anh chơi cái này là đỉnh nhất luôn á!!!"

Ca sỹ Khởi My là fan cứng của sếp Dũng CT ??

Cô nàng Khởi My chia sẻ rằng mình rất thích xem những bộ phim kinh dị hoặc game kinh dị. Mà ở Việt Nam thì chỉ có mỗi Dũng CT - Trực Tiếp Game là chơi game kinh dị hay nhất, lôi cuốn nhất và hài hước nhất mà Khởi My từng xem. Khởi My cho biết mặc dù Dũng CT chơi không game không giỏi như nhiều streamer khác nhưng anh rất "tấu hài", rất là duyên dáng mỗi khi chơi game, đặc biệt là game kinh dị. Khởi My còn cho biết vợ chồng cô tối nào cũng xem livestream của Dũng CT - Trực Tiếp Game để coi anh chơi game kinh dị xong mới đi ngủ.

Video trên được trích từ một buổi livestream giao lưu với fan hâm mộ của Khởi My bởi kênh Youtube Techman Nguyen. Cho thấy sức hút của Dũng CT - Trực Tiếp Game - Ông trùm giấu mặt của làng streamer Việt Nam lớn đến mức nào. Với cái duyên của mình, Dũng CT đã thu hút được một lượng lớn người xem mọi độ tuổi, mọi giới tính và kể cả rất biết ít về game. Giống như cô nàng Khởi My bị thu hút bởi những buổi livestream game kinh dị, nơi mà Dũng CT "tấu hài" với người xem, trong đó có cả Khởi My.

Dũng CT bất ngờ có một fan siêu bự, sở hữu hơn 10 triệu người theo dõi - Ảnh 3.

Khởi My là một nữ ca sĩ, diễn viên kiêm người dẫn chương trình nổi tiếng.

Được biết, với gần 1,4 triệu người đăng ký trên Youtube, Dũng CT - Trực Tiếp Game hiện là một trong những kênh stream đông người xem nhất Việt Nam. Duy trì lịch stream đều đặn và hấp dẫn trong suốt thời gian dài vừa qua, có thể nói, Dũng CT đã thu hút được một lượng fan đông đảo, phần lớn là học sinh, sinh viên. Dù live stream ở những khung giờ giữa đêm nhưng số lượng người xem của Trực Tiếp Game vẫn rất là cao. Đó là một điều mà ít streamer nào có thể làm được.