Đừng coi thường Krillin trong Dragon Ball, anh chàng này bá đạo hơn bạn tưởng đó!

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/12/2016 12:01 AM

 
  thích

Ai cũng nghĩ rằng Krillin là nhân vật yếu hàng đầu trong tựa manga Dragon Ball bởi anh chàng này… chết liên tục và gần như về sau chẳng có mấy tác dụng khi đối đầu với những nhân vật phản diện mới. Đừng nhầm nhé, anh chàng này mạnh hơn bạn tưởng nhiều đó.

Hẳn là các fan hâm mộ của Dragon Ball ai cũng nhớ những ngày tháng ban đầu khi Son Goku còn nhỏ thì anh chàng này cùng cậu nhóc Krillin đã có những chuyến phiêu lưu vô cùng hài hước và ngộ nghĩnh. Ở thời điểm đó, Krillin dù có sức mạnh kém hơn Son Goku nhưng nhờ bản tính tinh ranh mà anh chàng này vẫn luôn đuổi kịp được người bạn của mình trong các cuộc hành trình truy tìm ngọc rồng.


Trông khù khờ vậy thôi, anh chàng này cũng mạnh lắm đó.

Trông khù khờ vậy thôi, anh chàng này cũng mạnh lắm đó.

Tuy nhiên, càng lớn thì Son Goku của chúng ta lại càng trở nên “bá đạo”, cộng thêm xuất thân mang dòng máu Saiyan danh giá đẻ ra đã mạnh thì cũng khó trách khi độc giả ngày càng cảm thấy Krillin trở nên yếu đuối và liên tục chế ảnh về cái độ “tạ” của anh chàng này. Vậy có thật sự Krillin là một anh chàng yếu đuối và vô dụng như vậy hay không?

Krillin còn mạnh hơn người thường rất nhiều

Ngay từ trong phần truyện tranh thì khi còn nhỏ, Krillin cùng Son Goku đã mạnh hơn người thường rất nhiều rồi. Trong các lần thi đấu của đại hội võ thuật thì Krillin cũng đã vượt qua rất nhiều võ sĩ chuyên nghiệp khác nên chúng ta cũng khó có thể nói rằng anh chàng này yếu. Có chăng thì chỉ là so với các nhân vật quá bá đạo khác thì anh chàng đã trở nên tương đối lép vế mà thôi.


Thuở bé thì Krillin và Son Goku đều mạnh cả nếu so với các võ sĩ chuyên nghiệp khác.

Thuở bé thì Krillin và Son Goku đều mạnh cả nếu so với các võ sĩ chuyên nghiệp khác.

Và Krillin cũng đâu có vô dụng hoàn toàn, lúc Son Goku đánh nhau với Vegeta, anh chàng có mặt, lúc lên hành tinh Namek thì anh chàng cũng che chở cho Son Gohan con của Goku vượt qua khá nhiều trận chiến nhỏ. Cả trong phần đối đầu với Cells, Krillin cũng thể hiện sự hữu dụng của mình khi… quyến rũ được Poc (Android 18) cơ mà. Cô nàng này cũng tương đối mạnh đấy chứ!


Khi lớn lên, dù khoảng cách thực lực ngày càng xa nhưng Krillin vẫn mạnh nếu so với người thường và anh chàng chết cũng tương đối... ít đấy chứ.

Khi lớn lên, dù khoảng cách thực lực ngày càng xa nhưng Krillin vẫn mạnh nếu so với người thường và anh chàng chết cũng tương đối... ít đấy chứ.

Thêm một điều nữa đó là Krillin dù yếu nhưng trận chiến nào anh chàng cũng có mặt và chết cũng… khá ít. Với một anh chàng có mặt bằng sức mạnh thua thiệt như thế này thì việc cố gắng… chết ít như vậy cũng là một điều tương đối thành công rồi. Lấy ví dụ như bạn chơi một tựa game MOBA như LMHT hay DOTA 2 thì support về cuối game chết ít cũng là đáng khen rồi còn gì?

Krillin cũng có những chiêu thức bất hủ của mình đấy chứ

Nói là Krillin vô dụng trong các trận chiến với các nhân vật phản diện sau này cũng có vẻ không đúng cho lắm bởi anh chàng vẫn có khá nhiều đòn thế, chiêu thức bá đạo đến mức những gã phản diện mạnh cũng phải dè chừng.


Thái dương hạ san, tuyệt chiêu của Krillin khiến cả những gã phản diện mạnh cũng bị mù tạm thời.

Thái dương hạ san, tuyệt chiêu của Krillin khiến cả những gã phản diện mạnh cũng bị mù tạm thời.

Đầu tiên phải kể đến chiêu Thái Dương Hạ San huyền thoại, có khả năng khiến cho đối phương bị mù tạm thời để từ đó Krillin dễ dàng… chạy trốn hơn. Thế nhưng, hãy thử tưởng tượng xem nếu như chiêu thức này kết hợp cùng với những anh chàng mạnh như Son Goku thì mọi chuyện sẽ khác. Krillin có thể làm mù tạm thời đối phương còn Son Goku với sức mạnh của mình thì nhanh chóng lao vào kết liễu hắn.

Các phần truyện tranh trước đây từng cho thấy rằng Krillin có thể làm mù cả những nhân vật phản diện cực kì mạnh như Frieza, Cell… vậy thì kế hoạch này là hoàn toàn khả thi.


Bạn còn nhớ chiêu thức từng đả thương cả Frieza này không?

Bạn còn nhớ chiêu thức từng đả thương cả Frieza này không?

Chiêu thức thứ 2 phải kể đến chính là vòng tròn năng lượng mà Krillin tạo ra, nó có thể cắt được hầu hết mọi thứ. Đến ngay như cả Frieza cũng không dám đối đầu trực tiếp với chiêu thức này và đã có lúc thương vì nó còn gì. Nếu kết hợp với Thái Dương Hạ San thì có lẽ Krillin đã mạnh hơn rất nhiều rồi đó.

Dù yếu nhưng cả truyện ai có vợ xinh và mạnh bằng Krillin?

Bạn hãy thử xem mà xem, mạnh như Son Goku thì cũng phải lấy một bà chằn như Chi Chi, cô nàng này lúc vé trông còn dễ thương chứ lúc lớn thì… như thế nào hẳn bạn cũng biết rồi. Còn Vegeta thì ngoài việc Bulma nhà giàu ra còn được gì nữa nào? (đùa thôi, chứ về độ giàu của Bulma thì cũng… ghê đấy!).

Còn như Krillin cưới được cô nàng Poc (Android 18) được coi như anh chàng lấy cô vợ hoàn hảo nhất truyện rồi còn gì. Vừa có sức mạnh khủng khiếp (đánh được cả với Super Saiyan cũng không phải là hạng xoàng đâu), vừa xinh đẹp đảm đang.


Làm gì có ai có vợ xinh đẹp, mạnh mẽ như Krillin được? Không giỏi sao làm vậy được nào?

Làm gì có ai có vợ xinh đẹp, mạnh mẽ như Krillin được? Không giỏi sao làm vậy được nào?

Không nói ra thôi chứ tôi đảm bảo với bạn Krillin là người cảm thấy sung sướng nhất trong Dragon Ball. Bằng chứng là anh chàng này lấy vợ xong một cái tóc mọc được luôn chứ khi còn độc thân thì đầu mãi trọc lốc còn gì.

Như vậy, có thể kết luận rằng Krillin chẳng phải là một kẻ yếu đâu và các fan cũng đừng nên trêu chọc anh chàng này nữa. Có chăng thì hãy trêu Yamcha ý, đó mới là gã yếu đuối chết liên tục mà chẳng làm được gì cho đời!