Đừng coi thường con trai của Kratos, nó không phải đứa trẻ bình thường mà sở hữu sức mạnh cực kỳ to lớn

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/06/2017 02:43 PM

Ngoài Kratos, một nhân vật cũng được nhiều người chú ý chính là Atreus, con trai của Kratos. Đây là một cậu bé thông minh, hiếu động và tất nhiên cũng sẽ mang nhiều năng lực thần thánh như cha của mình.

Tại E3 2017 vừa qua, nhiều thông tin về God of War mới đã được tiết lộ thông qua một đoạn trailer khá hoành tráng và ấn tượng. Ngoài Kratos, một nhân vật cũng được nhiều người chú ý chính là Atreus, con trai của Kratos. Đây là một cậu bé thông minh, hiếu động và tất nhiên cũng sẽ mang nhiều năng lực thần thánh như cha của mình.

Ở các phiên bản cũ, Kratos là một nhân vật mang đầy hận thù và có thể nổi cơn thịnh nộ bất cứ lúc nào. Tuy nhiên bước sang phiên bản mới, chiến thần bất khả chiến bại này đã có thể làm chủ được cơn thịnh nộ của mình. Tất cả điều này một phần là nhờ sự giúp đỡ của Atreus.

Kratos và con trai của mình sẽ đồng hành cùng nhau trong cuộc hành trình mới này. Khác với suy nghĩ của nhiều người, Atreus không phải là một gánh nặng. Kratos không nói được ngôn ngữ ở đây, dó đó, ông sẽ phải nhờ cậy rất nhiều vào Atreus, từ việc chỉ dẫn, phiên dịch, cho đến cả việc hỗ trợ chiến đấu”, Cory Barlog, giám đốc phát triển của God of War chia sẻ trên US Gamer.

Trong suốt quá trình chơi, game thủ sẽ điều khiển cả Kratos và Atreus. Điều này có nghĩa là bạn có thể thực hiện những bộ combo kết hợp giữa cặp cha – con này. Thông qua các màn chơi, cả Kratos và Atreus sẽ mạnh mẽ hơn (nhất là Atreus). Sức mạnh của cậu bé sẽ được phát triển. Tuy nhiên phát triển đến đâu thì giờ vẫn chưa có thông tin xác nhận.

Theo dự kiến, phần mới của God of War sẽ được trình làng vào đầu năm 2018. Game được phát hành độc quyền trên hệ máy PS4.