Đừng chửi Activision "hút máu" nữa, họ sẽ quyên tặng 100% tiền bán DLC của Black Ops 4 để làm từ thiện

Tomy  - Theo Helino | 22/10/2018 10:32 AM

100% số tiền thu được từ DLC mới của Call Of Duty: Black Ops 4 sẽ được Activision Blizzard quyên tặng cho các cựu chiến binh Anh, Mỹ

Activision Blizzard đã công bố chi tiết về DLC mới xuất hiện trong Call Of Duty: Black Ops 4, bao gồm cả thẻ trong trò chơi, hình dán, cử chỉ, thẻ gọi điện và biểu tượng.

Đừng chửi Activision hút máu nữa, họ sẽ quyên tặng 100% tiền bán DLC của Black Ops 4 để làm từ thiện - Ảnh 1.

Gói dịch vụ Call of Duty Endowment Salute Pack hiện có sẵn trên PlayStation 4, Xbox One, PC và bán lẻ với giá $ 4,99. Đồng thời, như đã đề cập trước đó, 100% số tiền thu được sẽ giúp các cựu chiến binh này "bảo đảm chất lượng nghề nghiệp khi họ rời khỏi nghĩa vụ quân sự".

Dan Goldenberg, Giám đốc điều hành của Call of Duty Endowment cho biết: “Thông qua các giao dịch mua bán trong game như Salute Pack, các game thủ đã đóng góp hàng triệu đô la cho nhiệm vụ giúp các cựu chiến binh chuyển đổi từ đời sống quân sự sang đời sống dân sự và trợ giúp các cựu chiến binh trong việc tìm kiếm việc làm có ý nghĩa.”

“Chúng tôi rất tự hào và biết ơn khi được hợp tác với Treyarch trong gói mới này cùng với bản phát hành được đánh giá rất cao Call Of Duty: Black Ops 4.”

Đừng chửi Activision hút máu nữa, họ sẽ quyên tặng 100% tiền bán DLC của Black Ops 4 để làm từ thiện - Ảnh 2.

Call of Duty Endowment là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập vào năm 2009 bởi Giám đốc điều hành Activision Blizzard, Bobby Kotick và đã giúp đỡ được hơn 50.000 cựu chiến binh. Một mục tiêu mới gần đây đã được thiết lập cho tổ chức này để đảm bảo tìm được công việc cho hơn 100.000 cựu chiến binh vào năm 2024.

Một gói tương tự đã được phát hành cho Call of Duty: Black Ops 3 và, may mắn thay, những cử chỉ từ thiện này đã trở thành hoạt động chính của series này kể từ đó.

Đối với Call of Duty: Black Ops 4 nói chung, chúng tôi đã thử nghiệm và xem xét từng chế độ chính bao gồm Blackout, Zombies và Multiplayer. Trong những ngày tới, sẽ phát hành toàn bộ đánh giá của chúng tôi về tựa game mới nhất trong loạt game Call of Duty.