Đúng chuẩn “con cưng Perfect World”: Tuổi thọ cao, update dài, PK “non- target” cực đỉnh… bom tấn Xạ Điêu nhất định phải thử là đây!

A.D  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/09/2021 09:30 PM

 
  thích
Tân Xạ Điêu
27/08/2020 NCB: Gamota NPH:

Sự "trỗi dậy" của Tân Xạ Điêu thông qua bản Big Update đầu năm nay đã cho cộng đồng game thủ thấy chất lượng gameplay và nền tảng đồ họa vượt trội từ "con cưng" Perfect World…

Tải ngay Tân Xạ Điêu - Gamota chỉ với 1 click tại: https://ahxd.onelink.me/SkBV/gamehot

3 năm ra mắt, Tân Xạ Điêu đã đem về cho NPH Gamota và Perfect World hàng loạt những giải thưởng danh giá trên nhiều mặt trận. Phải thừa nhận, đây là siêu phẩm độc quyền IP Xạ Điêu tại Việt Nam, đem câu chuyện của cặp đôi Quách Tĩnh - Hoàng Dung đến với hàng triệu người chơi khắp Châu Á. Và chính vì được đem đến từ sự hợp tác của cả 2 "ông lớn" danh tiếng trong làng game, Tân Xạ Điêu dù có tuổi đời cao hơn so với nhiều tân binh hiện nay, vẫn luôn sở hữu lộ trình phát triển vững bền, đem đến càng nhiều trải nghiệm thú vị hơn.

Đúng chuẩn “con cưng Perfect World”: Tuổi thọ cao, update dài, PK “non- target” cực đỉnh… bom tấn Xạ Điêu nhất định phải thử là đây! - Ảnh 1.

Tích cực xây dựng giang hồ đích thực

Cho đến nay, Tân Xạ Điêu đã không còn chỉ gói gọn trong giới hạn của bộ tiểu thuyết Anh Hùng Xạ Điêu nữa. Ngược lại, với những lần update nhanh chóng, thế giới của Tân Xạ Điêu ngày càng được mở rộng, không chỉ về "phần nhìn" mà còn về các cơ chế, tính năng để game thủ được thỏa sức khám phá.

Đúng chuẩn “con cưng Perfect World”: Tuổi thọ cao, update dài, PK “non- target” cực đỉnh… bom tấn Xạ Điêu nhất định phải thử là đây! - Ảnh 2.

Một trong những yếu tố được chăm chút nhất qua từng thời kỳ của Tân Xạ Điêu chính là sự chau chuốt trong tạo hình nhân vật. Lấy ví dụ về môn phái Cái Bang, cách mà Tân Xạ Điêu đem môn phái này tới cho người chơi gần gũi hơn, thân thuộc hơn, ngay từ phong cách thiết kế diện mạo. Nhìn sơ qua, chúng ta có thể thấy được phần nào nét cuồng bá, vẻ phong trần hay sự bất cần mà Tiêu Phong từng thể hiện trên màn ảnh nhỏ.

Đúng chuẩn “con cưng Perfect World”: Tuổi thọ cao, update dài, PK “non- target” cực đỉnh… bom tấn Xạ Điêu nhất định phải thử là đây! - Ảnh 3.
Đúng chuẩn “con cưng Perfect World”: Tuổi thọ cao, update dài, PK “non- target” cực đỉnh… bom tấn Xạ Điêu nhất định phải thử là đây! - Ảnh 4.

Tiếp đó, ngay cả những chiêu thức kỹ năng được sử ra cũng được đội ngũ 3D phác họa sau khi có sự tham khảo từ rất nhiều nguồn tư liệu, truyện tranh, phim ảnh và cả các tựa game huyền thoại trên PC năm xưa. Chính vì thế, nói không ngoa thì "chưởng rồng" mà chúng ta được nhìn phía dưới đây gần như đã thuộc Top đầu những "chưởng rồng" đẹp nhất trong thế giới game online.

Đúng chuẩn “con cưng Perfect World”: Tuổi thọ cao, update dài, PK “non- target” cực đỉnh… bom tấn Xạ Điêu nhất định phải thử là đây! - Ảnh 5.

Một sân chơi lâu dài, đáng gắn bó

Không phải tự nhiên mà dù đã ra mắt sau 3 năm, Tân Xạ Điêu vẫn đang sở hữu lượng người chơi vô cùng hùng hậu. Những tân thủ tìm đến siêu phẩm này, phần là vì muốn thử trải nghiệm chất lượng gameplay xứng tầm "bom tấn", phần khác, cũng là vì tò mò trước sức sống dẻo dai và một cộng đồng nhiệt huyết.

Đúng chuẩn “con cưng Perfect World”: Tuổi thọ cao, update dài, PK “non- target” cực đỉnh… bom tấn Xạ Điêu nhất định phải thử là đây! - Ảnh 6.
Đúng chuẩn “con cưng Perfect World”: Tuổi thọ cao, update dài, PK “non- target” cực đỉnh… bom tấn Xạ Điêu nhất định phải thử là đây! - Ảnh 7.

Sân chơi này giờ đây không chỉ tập hợp những người chơi đam mê giang hồ kiếm hiệp mà Kim Dung từng kiến tạo, thay vào đó, Tân Xạ Điêu đã trở thành điểm đến của rất nhiều fan cuồng MMORPG. Xuyên suốt quá trình phát triển, group cộng đồng của tựa game đã trở thành 1 tuyến sân chơi được phát triển song song với nhân vật ingame. Chỉ cần dạo 1 vòng qua group cộng đồng này, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều những bài đăng thảo luận, về môn phái, về kỹ năng, về bang chiến… hay chỉ đơn giản hơn, nói chuyện phiếm về vị đại hiệp mà họ cùng yêu thích trong truyện Kim Dung.

Đúng chuẩn “con cưng Perfect World”: Tuổi thọ cao, update dài, PK “non- target” cực đỉnh… bom tấn Xạ Điêu nhất định phải thử là đây! - Ảnh 8.
Đúng chuẩn “con cưng Perfect World”: Tuổi thọ cao, update dài, PK “non- target” cực đỉnh… bom tấn Xạ Điêu nhất định phải thử là đây! - Ảnh 9.
Đúng chuẩn “con cưng Perfect World”: Tuổi thọ cao, update dài, PK “non- target” cực đỉnh… bom tấn Xạ Điêu nhất định phải thử là đây! - Ảnh 10.

Bom tấn Xạ Điêu nhất định phải thử!

Được xây dựng trên công nghệ đồ họa Era do chính Perfect World phát triển, Tân Xạ Điêu có mức cấu hình nhẹ nhàng, phù hợp để trải nghiệm trên đa dạng hệ máy. Đây là điểm cộng lớn cho sản phẩm này khi có thể tiếp cận tới nhiều game thủ hơn nữa trong thời điểm này. Đặt lên bàn cân so sánh với các siêu phẩm mới nổi thời gian gần đây, Tân Xạ Điêu vẫn đang là cái tên được chú ý khi từ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng gameplay và tất nhiên, dung lượng cấu hình… mọi thứ đều đạt mức tốt so với thị trường.

Ngay bây giờ, bạn đọc có thể tìm hiểu về Tân Xạ Điêu tại: https://ahxd.onelink.me/SkBV/gamehot