Đừng buồn vì không có Assassin's Creed mới trong năm nay, Ubisoft sẽ đền bù cho fan bằng một thứ khác

TVG  - Theo Helino | 30/04/2019 10:11 AM

Ubisoft nhiều khả năng sẽ không phát hành thêm một tựa game Assassin's Creed mới nào trong năm nay, thay vào đó họ sẽ phát hành một cuốn truyện tranh hoàn toàn mới mang tên Assassin's Creed: The Fall & The Chain.

Theo nhiều nguồn tin cho biết, Ubisoft nhiều khả năng sẽ không phát hành thêm một tựa game Assassin's Creed mới nào trong năm nay, thay vào đó họ sẽ phát hành một cuốn truyện tranh hoàn toàn mới mang tên Assassin's Creed: The Fall & The Chain. Cuốn truyện tranh này sẽ được xuất bản bởi Titan Comics và dự kiến ​​sẽ lên kệ tại các cửa hàng truyện tranh vào mùa thu năm nay. Assassin Creed: The Fall & The Chain sẽ đưa người đọc đến một bối cảnh hoàn toàn mới, chưa hề được Assassin Creed khai thác - đó chính là nước Nga.

Đừng buồn vì không có Assassins Creed mới trong năm nay, Ubisoft sẽ đền bù cho fan bằng một thứ khác - Ảnh 1.

The Fall & The Chain kể về câu chuyện của một nhân vật hoàn toàn mới có tên là Daniel Cross, là cháu chắt của một sát thủ người Nga tên Nicolai Orelov. Theo nhà xuất bản Titan Comics, cuốn truyện sẽ kể về cuộc hành trình trỗi dậy của Daniel và vượt qua hàng ngũ của Hội sát thủ, hứa hẹn sẽ đem đến cho người đọc một góc nhìn hoàn toàn mới về thế giới Assassin's Creed.

Đừng buồn vì không có Assassins Creed mới trong năm nay, Ubisoft sẽ đền bù cho fan bằng một thứ khác - Ảnh 2.

The Fall & The Chain không phải là cuốn truyện tranh đầu tiên về thế giới Assassin Creed của nhà xuất bản Titan Comics . Trở lại vào tháng 12, nhà xuất bản này đã phát hành Assassin Creed: Conspiracy, một bộ truyện tranh độc lập gồm hai phần lấy bối cảnh trong một kỷ nguyên khác mà Assassin Creed chưa từng khai thác trước đây: World War II. Titan Comics cũng đã xuất bản một bộ truyện tranh dựa trên tựa game Assassin's Creed Origins và một tác phẩm khác mang tên Assassin Creed Uprising.