Đừng bỏ qua game mobile 100% vẽ tay thủ công, từng giật giải “App of The Day” có giá 115k đang miễn phí

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/09/2020 0:00 AM

Hiếm có tựa game mobile nào được thực hiện thủ công 100% như sản phẩm này.

Wormster Dash nằm trong số ít các tựa game mobile được thực hiện thủ công về mặt đồ họa. Theo như giới thiệu của nhà phát triển thì game mobile này được vẽ tay 100% trên giấy trước khi được đưa vào xử lý các khâu đồ họa tiếp theo. Điều thú vị là, sản phẩm này lấy phong cách đen trắng trên giấy làm chủ đạo, thay vì sử dụng các bố cục màu sắc khác.

Đừng bỏ qua game mobile 100% vẽ tay thủ công, từng giật giải “App of The Day” có giá 115k đang miễn phí - Ảnh 1.

Wormster Dash, thực chất cũng là sản phẩm thuộc thể loại Endless Runner nhưng sự khác biệt nằm ở yếu tố đồ họa. Trong game mobile này, người chơi sẽ đóng vai một nhân vật do game thủ tự chọn và chạy liên tục để thoát khỏi một con sâu khổng lồ đang trên đường nuốt chửng mọi thứ. Nhiệm vụ của người chơi rất đơn giản là chạy nhanh nhất có thể.

Đừng bỏ qua game mobile 100% vẽ tay thủ công, từng giật giải “App of The Day” có giá 115k đang miễn phí - Ảnh 2.

Tuy nhiên, game thủ còn có thể sử dụng các phương tiện hỗ trợ gặp được trên đường đi để giúp quá trình trốn thoát của mình trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Nghe qua thì có vẻ như game mobile này không có gì đặc biệt, song không phải ngẫu nhiên mà Wormster Dash lại có mức giá lên tới 115k trên kho ứng dụng App Store và cũng chẳng phải tự nhiên, game mobile này lại được MyAppFree trao giải App of The Day vào thời điểm tháng 7/2020. Bởi lẽ, mỗi khi Wormster Dash miễn phí thì game thủ nên nhanh tay lấy về ngay vào bộ sưu tập game mobile của mình.

Đừng bỏ qua game mobile 100% vẽ tay thủ công, từng giật giải “App of The Day” có giá 115k đang miễn phí - Ảnh 3.

Điều tạo nên sự độc đáo của sản phẩm này nằm ở chỗ Wormster Dash có phong cách đồ họa cực kỳ độc đáo. Mọi chi tiết mà game thủ nhìn thấy trên màn ảnh đều được đích thân nhà phát triển vẽ tay trên giấy, trước khi xử lý hậu kỳ trên máy tính.

Đừng bỏ qua game mobile 100% vẽ tay thủ công, từng giật giải “App of The Day” có giá 115k đang miễn phí - Ảnh 4.

Trước đây, rất hiếm khi Wormster Dash được miễn phí. Do vậy, người chơi hãy tranh thủ cơ hội này để lấy về tựa game này vào bộ sưu tập game mobile của mình. Wormster Dash không chỉ đặc biệt về mặt đồ họa mà còn sở hữu lối chơi nhanh, gấp gáp, không kém phần hồi hộp và kịch tính mà fan của dòng game endless runner khó có thể bỏ qua. Đặc biệt hơn nữa khi được xây dựng trên một bối cảnh đen trắng có phần u ám và đáng sợ thì tính hấp dẫn của Wormster Dash lại càng được nâng cao.

Hiện tại, Wormster Dash đang được miễn phí trong thời gian ngắn trên cả hai nền tảng Android và iOS. Game thủ có thể tải về tại App StoreGoogle Play ngay bây giờ.