Dùng bộ ngực cỡ F gắp thú bông, hot girl mạng khiến dân tình phải nhức mắt

Mặt Trứng  - Theo Helino | 23/10/2019 12:05 PM

hot girl
hot girl

Đang cập nhật

10/12/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Cô nàng hot girl này quả là biết cách làm đau mắt cộng đồng mạng.

Tại các trung tâm thương mại ngày nay, những bộ máy gắp thú đã trở thành một trong những trò chơi giải trí không thể thiếu và được giới trẻ nhiệt liệt đón nhận. Đừng nhìn trò chơi đơn giản mà cảm thấy dễ dàng, thậm chí, có nhiều người dùng cả thanh xuân mà chẳng thể gắp nổi một con gấu bông nữa là. Ấy thế nhưng cũng có muôn kiểu gắp thú, và một trong số đó lại cực kỳ lạ lùng, như trường hợp của cô nàng hot girl trong câu chuyện dưới đây.

Dùng bộ ngực cỡ F gắp thú bông, hot girl mạng khiến dân tình phải nhức mắt - Ảnh 1.

Cô nàng hot girl hào hứng với máy gắp thú

Cụ thể, cô nàng này cũng chơi gắp thú, nhưng nếu chỉ theo phong cách bình thường thì chẳng có gì đáng nói. Đằng này, cô nàng không hiểu vì lý do gì hoặc có lẽ trong một phút cao hứng đã bất ngờ sử dụng đôi gò bồng đảo của mình để điều khiển các nút gắp thú. Đáng chú ý hơn nữa là vòng một của cô nàng còn cực kỳ khủng nữa và ăn mặc cũng rất gợi cảm, phong cách sexy nữa. Thế nên cũng không lạ khi hành động này nhanh chóng thu hút sự chú ý của những người xung quanh, thậm chí có người còn quay lại cả clip và tung lên mạng.

Đoạn clip dùng ngực gắp thú bông của hot girl khiến dân mạng xao xuyến

Để rồi với sự phát triển của Internet như ở thời điểm hiện tại, không quá khó để cư dân mạng có thể tìm ra danh tính của cô nàng hot girl kỳ quặc kia. Được biết, cô nàng tên là An Hi, vốn cũng đã không còn là một cái tên quá xa lạ với cộng đồng mạng khi là một trong những hot girl ngực khủng có tiếng. Và tình cờ sao, ngày hôm đó An Hi tới trung tâm thương mại chơi gắp thú. Để rồi sau clip này, tên tuổi của cô nàng ngày càng trở nên nổi tiếng hơn nữa. Cụ thể, chỉ sau vài tiếng đồng hồ đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút tới hàng trăm ngàn lượt tương tác. Và Instagram, với gần 550.000 lượt theo dõi của cô nàng nhanh chóng tăng vọt lượng follow cũng sau đoạn clip ấy.

Dùng bộ ngực cỡ F gắp thú bông, hot girl mạng khiến dân tình phải nhức mắt - Ảnh 3.

Nhìn thế này là đủ thấy xinh rồi

Tuy nhiên, cũng có khá đông người chỉ trích An Hi khi cho rằng cô nàng này đã có hành động khá phản cảm, lố bịch và đó chỉ là chiêu trò để giúp cho An Hi trở nên nổi tiếng hơn mà thôi. Thậm chí có người còn gọi thẳng cô nàng là kiểu "con gái không biết xấu hổ" và cố gắng nổi tiếng bằng mọi cách.

Dùng bộ ngực cỡ F gắp thú bông, hot girl mạng khiến dân tình phải nhức mắt - Ảnh 4.

Đây cũng không phải lần đầu An Hi tham gia gắp thú

Và có lẽ An Hi đã đạt được mục đích của mình, khi mà sau vụ việc lần này, tên tuổi của cô nàng thật sự bật lên hẳn. Như đã nói ở trên, trước đó Instagram của cô nàng đã có gần 550.000 lượt follow và mỗi bức ảnh cũng có tới hàng chục nghìn lượt tương tác. Sở dĩ như vậy vì cô nàng này vốn là một mẫu nữ gợi cảm ở Đài Loan, tuy chỉ cao có 1m53 nhưng gương mặt thì vô cùng xinh đẹp và đặc biệt là sở hữu vòng một khủng cỡ F nữa.

Dùng bộ ngực cỡ F gắp thú bông, hot girl mạng khiến dân tình phải nhức mắt - Ảnh 5.

Cao có 1m53, nhưng vòng ngực cỡ F, An Hi khiến nhiều fan hâm mộ phải thầm ước

Đoạn clip tạm dừng ở lúc mà chúng ta cũng chưa nắm rõ được rằng liệu An Hi có thật sự thành công trong việc dùng ngực gắp được con thú nào không. Tuy nhiên, có lẽ cũng chẳng quá quan trọng điều ấy nhỉ.