Đừng bị đánh lừa bởi cái mác "hài nhảm", 5 bộ manga mới toanh sau đây sẽ khiến bạn hài lòng

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 16/01/2021 07:30 PM

5 bộ manga mới toanh của Nhật Bản sau đây dù bị gắn mác "hài nhảm" thế nhưng nội dung của nó sẽ mang đến hấp dẫn cho bạn.

Shakunetsu No Niraikanai

Bộ manga Shakunetsu No Niraikanai là tác phẩm mới của Tamura Ryuuhei, người tạo nên Beelzabub đình đám một thời. Bộ truyện đưa ta theo chân cảnh sát "đầu gấu" tên là Boyle Samejima. Sau khi quậy tưng bừng tại thành phố, Boyle bị đẩy ra công tác tại quần đảo Ogasawara xa xôi. Tại đây, Boyle sẽ phải làm việc cùng một gã đàn ông đầu cá heo. Không dừng lại ở đó, anh còn gặp gỡ một cô bé tóc xanh bí ẩn. Từ đây cuộc sống và câu chuyện của 3 nhân vật này vừa hài hước nhưng cũng rất ý nghĩa, dần dần họ trở thành những người đồng đội tin tưởng nhất của nhau.

Đừng bị đánh lừa bởi cái mác hài nhảm, 5 bộ manga mới toanh sau đây sẽ khiến bạn hài lòng - Ảnh 1.

Mission: Yozakura Family

Mission: Yozakura Family là bộ manga lấy chủ đề về mafia, sát thủ, điệp viên. Nhân vật chính của Mission: Yozakura Family là Taiyo Asano. Để bảo vệ người bạn thanh mai trúc mã của mình, đồng thời cũng là con gái gia đình điệp viên tối thượng luôn bị truy sát bởi lũ người xấu, Taiyo buộc phải cưới cô làm vợ và trở thành người bảo vệ cô.

Đừng bị đánh lừa bởi cái mác hài nhảm, 5 bộ manga mới toanh sau đây sẽ khiến bạn hài lòng - Ảnh 2.

Agravity Boys

Bộ manga Agravity Boys của Nakamura Atsushi lấy bối cảnh ở tương lai xa khi Trái Đất không còn sự sống. Để tìm nơi cư trú mới, các quốc gia đã huấn luyện những nam thiên tài trẻ tuổi và gửi họ vào không gian. Xui xẻo thay, ngay khi bốn chàng trai vừa khởi hành thì đã bị hút vào lỗ đen và "xuyên không" đến 20 năm sau. Đáng kinh ngạc hơn, nhân loại lúc này đã tận diệt và họ là 4 con người duy nhất còn sống sót.

Đừng bị đánh lừa bởi cái mác hài nhảm, 5 bộ manga mới toanh sau đây sẽ khiến bạn hài lòng - Ảnh 3.

Hakaishin Magu-chan

Bộ manga Hakaishin Magu-chan được sáng tác bởi Kei Kamiki kể về vị thần hủy diệt hùng mạnh Magu. Sau hàng ngàn năm bị phong ấn, Magu được cô gái Ruru giải thoát. Hắn định hủy diệt Trái Đất ngay khi được giải thoát tuy nhiên Magu nhận ra mình đã mất hết ma lực và giờ chỉ còn là một con bạch tuộc yếu ớt. Từ đây cuộc sống của cô nàng xinh đẹp và vị thần bạch tuộc yếu ớt đảm bảo sẽ mang đến cho độc giả một bộ truyện tuyệt vời.

Đừng bị đánh lừa bởi cái mác hài nhảm, 5 bộ manga mới toanh sau đây sẽ khiến bạn hài lòng - Ảnh 4.

Moriking

Sau khi được nuôi nấng cẩn thận, ấu trùng của cậu nhóc Shouta Aikawa đột nhiên tiến hóa thành con người và tự xưng mình là vua của rừng rậm. Điều bất ngờ là ngoài cơ thể chuẩn soái ca ra, con bọ còn có thể bay và có sức mạnh phi thường. Bộ manga Moriking sẽ đưa độc giả tới với một câu chuyện hết sức thú vị và hấp dẫn.

Đừng bị đánh lừa bởi cái mác hài nhảm, 5 bộ manga mới toanh sau đây sẽ khiến bạn hài lòng - Ảnh 5.

Trên đây là 5 bộ manga mới toanh của Nhật Bản sau đây dù bị gắn mác "hài nhảm" thế nhưng nội dung của nó sẽ mang đến hấp dẫn cho bạn. Hãy để lại ý kiến của mình về bộ manga mà bạn sẽ "cày ải" vào dịp Tết năm nay nhé!