Đừng bất ngờ, "Hokage bóng tối" Sasuke sẽ trở thành thầy của Boruto và hướng dẫn cậu chàng sử dụng... súng để chiến đấu

Mẹ Sề  - Theo Helino | 29/01/2019 10:00 AM

 
  thích

Tân đội 7 của làng Lá toàn là những ninja tài năng, có tố chất nên nếu nhận được sự dẫn dắt của Uchiha Sasuke thì chắc chắn Boruto, Sarada và Mitsuki sẽ mạnh lên rất nhiều.

Đầu năm ngoái, bộ truyện Naruto đã được mở rộng thêm với sự ra đời của một loạt tiểu thuyết ngoại truyện được viết bởi Mirei Miyamoto,Takashi Yano và Jun Esaka. Đặc biệt, họa sĩ Masashi Kishimoto phụ trách vẽ minh họa cho bộ truyện.

Đừng bất ngờ, Hokage bóng tối Sasuke sẽ trở thành thầy của Boruto và hướng dẫn cậu chàng sử dụng... súng để chiến đấu - Ảnh 1.

Được biết, 3 cuốn Naruto Shinden (Truyền thuyết mới về Naruto), Shikamaru Shinden (Truyền thuyết mới về Shikamaru) và Sasuke Shinden (Truyền thuyết mới về Sasuke) sẽ giúp khán giả khám phá nhiều hơn về mối quan hệ của Naruto, Sasuke và Shikamaru với những đứa con của họ.

Đừng bất ngờ, Hokage bóng tối Sasuke sẽ trở thành thầy của Boruto và hướng dẫn cậu chàng sử dụng... súng để chiến đấu - Ảnh 2.

Bên cạnh tin vui là Naruto Shinden sẽ được chuyển thể thành anime ngắn trong thời gian sắp tới thì mới đây trong cuốn tiểu thuyết Sasuke Shinden đã hé lộ một thông tin cực kì hay ho khiến các fan sướng rơn. Đó là có một khoảng thời gian "Hokage bóng tối" Sasuke tạm thời thay thế đội trưởng đội 7 - Konohamaru đảm nhiệm vai trò người dẫn dắt Boruto, Sarada và Mitsuki.

Nhân cơ hội này, trong các buổi tập của đội 7, Sasuke đã phổ biến cách dùng súng công nghệ Lorentz cho các cô cậu bé của mình. Súng công nghệ Lorentz đã được Naruto và Sasuke phê duyệt và coi nó như một vũ khí thiết yếu và quan trọng của giới Nhẫn Giả hiện nay. Tuy nhiên, có lẽ hồi ức không tốt đẹp vì từng sử dụng khoa học nhẫn cụ gian lận trong kì thi Chunnin trước đây mà Boruto Uzumaki là người duy nhất đã phản đối loại vũ khí mới này.

Thực sự là tôi rất muốn được thấy phản ứng của Boruto khi thấy tất cả mọi người đều sử dụng súng công nghệ Lorentz đấy!