“Đưa mồm đi chơi xa”, fan của Team Flash đã cùng nhau “thánh chiến” khiến BLV của Garena buộc phải xóa bài

Vergil  - Theo Nhịp Sống Việt | 02/03/2020 05:18 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Ngay sau những phát ngôn được xem là “nhét chữ vào mồm” khiến quản lý Team Flash phải phản ứng, BLV của Garena đã phải xóa bài, nhưng trước đó, fan của Team Flash cũng đã làm điều này.

Những ngày qua, một trong những tin địa chấn của làng game Liên Quân Mobile chính là việc team Flash đã bất ngờ thảm bại một cách chóng vánh trước FAPTV trong vòng bảng của ĐTDV mùa Xuân 2020. Nhà đương kim vô địch thế giới đã gục ngã hoàn toàn trước đội tuyển FAPTV. Điều này không chỉ gây sốc cho cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile mà còn đối với cả chính những người trong cuộc.

“Đưa mồm đi chơi xa”, fan của Team Flash đã cùng nhau “thánh chiến” khiến BLV của Garena buộc phải xóa bài - Ảnh 1.

Sau đó, cộng đồng Liên Quân Mobile rơi vào một vòng xoáy drama giữa quản lý Team Flash với BLV của Garena, người đã có những phát ngôn được xem là "nhét chữ vào mồm" Bug – thành viên của FAPTV để dìm Xuân Bách. Chính vì vậy, quản lý của Team Flash đã có những lời lẽ "gay gắt" để đáp trả lại phát ngôn của vị BLV này. Sau đó, BLV này đã buộc phải xóa bài viết để không đưa mọi chuyện quá xa.

“Đưa mồm đi chơi xa”, fan của Team Flash đã cùng nhau “thánh chiến” khiến BLV của Garena buộc phải xóa bài - Ảnh 2.

Trước khi bài viết bị xóa, fan của Team Flash đã cùng nhau chung sức tạo nên một cuộc "thánh chiến" trên bài viết của vị BLV này. Với hashtag #ApologizeToFlash, cộng đồng game thủ đã tạo nên một trong những phong trào nhằm giúp đòi lại công bằng cho Team Flash sau những phát ngôn chưa được xác thực của Caster của Garena.

“Đưa mồm đi chơi xa”, fan của Team Flash đã cùng nhau “thánh chiến” khiến BLV của Garena buộc phải xóa bài - Ảnh 3.

Không chỉ một người chơi mà rất nhiều game thủ đã cùng chung tay sử dụng hashtag này. Điều này cho thấy tầm ảnh hưởng của Team Flash trong cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile hiện tại là rất cao, cũng như thấy được lượng người hâm mộ với Team Flash là rất lớn. Hiện tại, phát ngôn này đã được BLV này xóa khỏi trang cá nhân của mình.

“Đưa mồm đi chơi xa”, fan của Team Flash đã cùng nhau “thánh chiến” khiến BLV của Garena buộc phải xóa bài - Ảnh 4.

Nhiều fan của Team Flash cũng đã vào trực tiếp Facebook của vị Caster này để bày tỏ sự bức xúc. Suy cho cùng, việc phát ngôn là quyền của bất kỳ cá nhân nào, nhưng sự phát ngôn ấy phải dựa trên những thông tin xác thực và chính xác. Đây có lẽ sẽ là bài học lớn đối với vị BLV này cũng như những Caster khác trước khi phát ngôn điều mà không phải sự thật trước khi để mọi chuyện đi quá xa như sự kiện lần này.