Đùa không vui, MC mới nhất làng Esports đã 'căng'!

Hoàng Dương   Thể thao Văn hoá | 02/04/2023 02:04 PM

Nữ MC hờn giận, khẳng định từ nay sẽ không còn kể những câu chuyện cười nữa.

Kể từ khi cộng đồng VCS xác định được Remind sẽ là MC mới của giải LMHT, người xem đã nhanh chóng nhắc đến điều đặc trưng của cô nàng này, đó là những câu chuyện cười nghe thôi là "cảm lạnh". 

Không nằm ngoài dự đoán của đa số fan, ngay sau khi chính thức xuất hiện tại VCS 2023 Hừng Đông, nữ MC đã mang đến những câu chuyện làm nên thương hiệu của mình. Tính đến thời điểm hiện tại, nhiều tình huống kể chuyện khiến nhiều người được "mở mang" và thấm nhuần tư tưởng thế nào là định nghĩa "chuyện cười Remind".

Đùa không vui, MC mới nhất làng Esports đã 'căng'! - Ảnh 1.

Dù vẫn còn những vấp váp khi dẫn chương trình nhưng sự nỗ lực cải thiện hình ảnh lẫn kỹ năng của cô nàng là rất lớn. Rõ ràng Remind đã để lại dấu ấn của mình và tạo nên sự khác biệt với những người tiền nhiệm. Bên cạnh bộ phận fan luôn ủng hộ, động viên và khích lệ thì không tránh khỏi dòng ý kiến trái chiều, chỉ trích phong cách, lối dẫn chương trình của cô nàng.

Đùa không vui, MC mới nhất làng Esports đã 'căng'! - Ảnh 2.

Dường như những áp lực vô hình này đã ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, mới đây, nữ MC này đã đăng tải nội dung vừa căng thẳng lẫn tủi hờn: "Xin lỗi mọi người mình biết truyện cười của mình không vui... Mình sẽ không kể chuyện cười nữa".  

Đùa không vui, MC mới nhất làng Esports đã 'căng'! - Ảnh 3.

Đã quá quen thuộc với độ hài hước của Remind, bên dưới bài đăng, số đông người hâm mộ cô nàng đồng loạt phản ứng "lầy lội" với những bình luận như: Chủ yếu là ngắm Dì Mai chứ truyện cười quan trọng gì; Đây là chuyện cười phải không; Không còn Dì Mai kể chuyện cười nữa thì chuyện cười đâu còn là chuyện cười… Số còn lại thì cho rằng, đây chắc hẳn là trò đùa của nữ MC trong ngày nói dối (Cá tháng Tư) mà thôi!