Đu trend Squid Game, Lê Bống khoe clip cosplay theo nữ chính nhưng lại bị dân mạng chê sấp mặt

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 03/10/2021 03:31 PM

 
  thích

Màn hóa trang của Lê Bống không đến nỗi tệ nhưng vẫn bị các cư dân mạng đánh giá là thất bại.

Từ đầu năm 2021 tới giờ, có lẽ Lê Bống là một trong những hot girl được quan tâm nhiều nhất trên mạng xã hội. Là một gymer, TikToker có tiếng, thế nhưng cô nàng xinh đẹp này lại thường xuyên đưa bản thân vào tâm điểm của những lùm xùm, tranh cãi trái chiều cũng chỉ vì thói quen ăn mặc có gợi cảm tuyệt đối nhưng cũng đầy thị phi của mình.

Đu trend Squid Game, Lê Bống khoe clip cosplay theo nữ chính nhưng lại bị dân mạng chê sấp mặt - Ảnh 1.

Trong thời gian gần đây, Squid Game (Trò chơi con mực) nổi lên như một trong những hiện tượng của làng điện ảnh khi thu hút được sự chú ý lớn trên toàn cầu. Không nằm ngoài cuộc đua, Lê Bống cũng đã nhập hội khi cô nàng đăng tải đoạn clip ngắn makeup thành Kang Sae Byeok, cô gái mồ côi bỏ trốn từ Triều Tiên tham gia cuộc chơi để kiếm tiền nuôi em mình. Lê Bống nổi tiếng là nhanh tay bắt trend, tạo ra tranh cãi và lần này cũng không ngoại lệ.

Đu trend Squid Game, Lê Bống khoe clip cosplay theo nữ chính nhưng lại bị dân mạng chê sấp mặt - Ảnh 2.

Trong clip, Lê Bống thực hiện các bước trang điểm khá kĩ càng từ đánh nền, kích mí, đánh mắt, dặm phấn má, tô son... Thậm chí, nàng hot girl còn viết lên giấy nhớ dòng số 067 bên trên áo khoác adidas để hóa thân thật giống với nữ chính Squid Game.

Và đây là thành quả của Lê Bống sau màn "biến hình" trên. Khi so sánh với bản gốc, netizen nổ ra thật nhiều ý kiến trái ngược nhau. Người thì cho rằng Lê Bống đã bắt trend và làm điều này một cách xuất sắc, có người lại cho rằng Lê Bống chẳng thấy giống với cô gái trong phim chút nào. 

Đu trend Squid Game, Lê Bống khoe clip cosplay theo nữ chính nhưng lại bị dân mạng chê sấp mặt - Ảnh 3.

Rõ ràng, khi đặt 2 tấm hình cạnh nhau, có thể thấy rõ cách trang điểm của Lê Bống có phần đậm hơn nữ chính Squid Game khá nhiều. Nàng hot girl Việt Nam đánh phấn má và tô son cam, khác hoàn toàn với cách trang điểm của nữ diễn viên Hàn Quốc. Quầng thâm dưới mắt của Sae Byeok cũng được trang điểm rất tự nhiên, cô không hề sử dụng phấn má nên lớp tàn nhang hiện lên rất chân thật.

Đu trend Squid Game, Lê Bống khoe clip cosplay theo nữ chính nhưng lại bị dân mạng chê sấp mặt - Ảnh 4.

Dẫu vậy, Lê Bống hẳn đã rất cố gắng để có thể hoàn thành trend makeup theo nữ chính Squid Game. Từ trang phục, đạo cụ đều được cô nàng chuẩn bị khá kĩ đó chứ. Bạn nghĩ sao về lần bắt trend này của Lê Bống?