Đu trend ôm hoa như Lưu Diệc Phi, nữ streamer có 'tiên tỷ' như bản gốc?

Hoàng Dương   Thế thao Văn hóa | 29/03/2023 10:21 AM

Dẫu chưa thể sánh với hot girl màn ảnh nhưng diện mạo mới này của nữ streamer đã đủ "đốn tim" các nam game thủ.

Những ngày gần đây, trào lưu chụp ảnh với hoa giống Lưu Diệc Phi đang "làm mưa làm gió" trên nhiều diễn đàn. Cụ thể, bức ảnh của nữ diễn viên được chụp lại từ cảnh phim Đi đến nơi có gió do cô đóng chính. Khoảnh khắc cô ôm chặt bó hoa làm điệu trước mặt người thương, với biểu cảm hạnh phúc, nhan sắc trong trẻo, thanh thuần của "thần tiên tỷ tỷ" ở tấm ảnh này khiến người xem rung động, truyền năng lượng tích cực đã "đốn gục" trái tim khán giả.

Chưa hết, từ đây nhiều người cho rằng chỉ cần để ảnh đại diện mạng xã hội hay thay hình nền điện thoại là bức ảnh Lưu Diệc Phi ôm hoa sẽ nhận được nhiều may mắn nho nhỏ. Do đó, không ít người xem đua nhau thay ảnh để "xin vía".

Tại Việt Nam, nhiều hot girl nổi tiếng cũng không nằm ngoài sức hút của "hot trend" này. Đặc biệt, chỉ cần một chiếc áo sơ mi màu xanh dương, một chiếc băng đô màu lục nhạt, một bó hoa hồng và một lớp trang điểm nhẹ nhàng theo tông hồng đã đủ điều kiện để "đu trend".

Áp dụng đúng công thức, mới đây Mèo 2k4 đã tung ra loạt ảnh "khí chất" không kém. Dù chưa thể sánh ngang bản gốc nhưng với vẻ đẹp trong veo, nữ streamer cũng thành công trong việc ghi dấu ấn với khán giả. Nhiều bình luận có cánh cho nhan sắc của "nàng thơ" này.

Có thể thấy, sau biến cố, nữ streamer được tìm kiếm nhiều nhất theo thống kê của Google tại Việt Nam trong năm 2021 đã nỗ lực xây dựng hình ảnh rất nhiều. Nhìn hình ảnh rạng rỡ, có chút kiêu sa, mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại, không ít người phải tỏ ra bất ngờ và nể phục sự cô nàng.