Dù thân thiết, Độ Mixi vẫn xác nhận không đi đám cưới "Hà Mã Tấu", lý do cực thuyết phục!

Hoàng Dương   - Theo Đời sống Pháp luật | 11/12/2023 01:59 PM

Độ Mixi khẳng định không thể đến dự đám cưới fangirl này.

Hà "Mã Tấu" - tên thật là Đặng Thu Hà, cô nàng TikToker có mối quan hệ thân thiết với streamer Độ Mixi. Từng là thành viên tích cực của "kênh chat FA", Hà có dịp được giao lưu, thậm chí là nhiều lần quay video content cùng vợ chồng Tộc trưởng. Có thời điểm, rộ tin đồn cô nàng hẹn hò với Nhism - "gà cưng" của Độ Mixi, nhiều người cho rằng, nếu chuyện tình này là thật thì sự thân thiết của Hà "Mã Tấu" với thành viên Tứ hoàng ngày càng gắn bó.

Dù thân thiết, Độ Mixi vẫn xác nhận không đi đám cưới Hà "Mã Tấu", lý do cực thuyết phục! - Ảnh 1.

Dẫu mối tình kết thân không thành nhưng hai chú cháu vẫn quý mến nhau. Mới đây, cô nàng còn trân trọng gửi thiệp mời Độ Mixi đến đám cưới mình. Tuy nhiên, "fangirl" này phải nhận tin không vui. Theo đó, Tộc trưởng khẳng định không thể đến trực tiếp, chúc phúc cho nữ TikToker được. Nguyên văn, nam streamer cho biết:

"Dear Hà Mã Tấu,

Nhận được tin mời cưới của cháu chú vô cùng bàng hoàng và hoảng hốt. Thật vui vì sau bao thăng trầm của cuộc đời cháu đã tìm được một nửa của mình để sẵn sàng cùng nhau xây dựng một mái ấm. Tin cháu lấy chồng như một làn hơi ấm hiếm hoi trong đợt gió mùa đông bắc ùa về.

Thật không may, đợt này chú mới bị thoát vị đĩa đệm đi lại khó khăn, toàn thân đau nhức, khó khăn trong việc sinh hoạt hàng ngày. Trong 15 ngày tới chú phải kiêng đủ thứ, phải đi vật lý trị liệu để sớm lấy lại sức khỏe, để hoạt động như một người bình thường. Chú đang phải đánh đổi rất nhiều thứ bao gồm cả kiêng đi chơi, kiêng tập thể dục thể thao và tất nhiên bao gồm cả việc kiêm đi ăn cưới. Chú rất lấy làm tiếc vì không có mặt trong ngày vui của cháu. Chúc cháu sẽ có thật nhiều sức khỏe mãi hạnh phúc với tình yêu mình đã chọn".

Dù thân thiết, Độ Mixi vẫn xác nhận không đi đám cưới Hà "Mã Tấu", lý do cực thuyết phục! - Ảnh 2.

Cư dân mạng bày tỏ, "Văn sủi đám cưới văn mình như thế này, cô dâu cũng thông cảm", "Báo không đi nhưng biết đâu chú Độ lại đi", "Nếu chú rể là Nhism thì bằng mọi giá Tộc Trưởng sẽ đi"...  Cũng có ý kiến đùa vui rằng, có lẽ từng bị bắt gặp cảnh "hướng nội" khi đi đám cưới nên Tộc trưởng quyết định "giữ hình ảnh" trong tiệc hỷ lần này. 

Dù thân thiết, Độ Mixi vẫn xác nhận không đi đám cưới Hà "Mã Tấu", lý do cực thuyết phục! - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, người hâm mộ hy vọng, nam streamer sẽ nhanh bình phục sức khỏe, quay trở lại công việc cũng như sinh hoạt đời thường thuận lợi.

https://gamek.vn/du-than-thiet-do-mixi-van-xac-nhan-khong-di-dam-cuoi-ha-ma-tau-ly-do-cuc-thuyet-phuc-178231211115250048.chn