Dù sở hữu dàn mỹ nữ xinh đẹp thế nhưng các top 5 nhân vật được yêu thích nhất One Piece toàn là nam

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/02/2021 07:05 PM

Thật bất ngờ khi danh sách các nhân vật được yêu thích nhất One Piece nhằm kỷ niệm chap 1000 tính đến thời điểm hiện tại không có bất cứ một mỹ nhân nào lọt vào top 5.

Như chúng ta đã biết thì để kỷ niệm cột mốc One Piece chap 1000, tại Nhật Bản đã tổ chức một cuộc bình chọn nhân vật được yêu thích nhất bộ truyện. Khác với những lần trước thì lần này ngoài vote phiếu giấy truyền thống qua tạp chí thì Shonen Jump thì còn mở thêm cả bình chọn online cho các fan quốc tế. Với quy tắc mới thì các fan hâm mộ có thể tự do vote cho nhân vật mình yêu thích một cách thoải mái, điều này cũng giúp cho cuộc bình chọn trở nên công bằng và chính xác hơn. Website bình chọn online sẽ tiếp tục mở cho đến hết tháng 2 năm nay.

Dù sở hữu dàn mỹ nữ xinh đẹp thế nhưng các top 5 nhân vật được yêu thích nhất One Piece toàn là nam - Ảnh 1.

Trước đây trong các cuộc bình chọn nhân vật được yêu thích nhất One Piece xuất hiện những cái tên quen thuộc như Boa Hancock, Nami hay Robin luôn chiếm vị trí cao trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên tính tới ngày 21/2/2021 thì top 5 nhân vật yêu thích nhất One Piece không có sự xuất hiện của 3 đại mỹ nữ trong One Piece này. Trái lại 3 cái tên được cho là bộ ba quái vật của băng Mũ Rơm là Luffy, Zoro và Sanji lần lượt chiếm 3 vị trí đầu tiên. Việc Luffy và Zoro có nhiều "đất diễn" qua đó nổi bật hơn trong những chap gần đây khiến cho 2 cái tên này chiễm chệ ở 2 vị trí đầu tiên. Và mặc dù bị Thánh Oda "dìm hàng" khá nhiều thế nhưng Sanji vẫn chứng tỏ anh vẫn luôn là một nhân vật được nhiều các fan yêu thích, đặc biệt là fan nữ vì đức tính hào hoa và lịch thiệp của mình.

Dù sở hữu dàn mỹ nữ xinh đẹp thế nhưng các top 5 nhân vật được yêu thích nhất One Piece toàn là nam - Ảnh 2.

Hai người anh kết nghĩa của Luffy là Ace và Sabo, một người đã chết còn một người vẫn chưa rõ sống chết ra sao cũng góp mặt ở vị trí thứ 5 và thứ 8 trong bảng xếp hạng. Một đồng minh thân cận khác của bộ truyện, một nam thần nhận được rất nhiều fan nữ yêu thích với vẻ "coll ngầu" của mình là Bác Sĩ Tử Thần Trafalgar Law cũng xuất sắc dành lấy vị trí thứ 4, chỉ xếp sau bộ ba quái vật của băng Mũ Rơm.

Trở lại với bộ ba đại mỹ nhân của One Piece là Robin, Nami và Boa Hancock lần lượt đứng ở vị trí thứ 6, 7 và 9 trên bảng xếp hạng. Có lẽ trận chiến Wano đang tập trung vào những màn đụng độ nảy lửa thế cho nên 3 cô gái này có ít cơ hội để tỏa sáng đặc biệt là Boa Hancock, đã rất lâu rồi nữ hoàng hải tặc của chúng ta không xuất hiện trong bộ truyện một cách thường xuyên.

Dù sở hữu dàn mỹ nữ xinh đẹp thế nhưng các top 5 nhân vật được yêu thích nhất One Piece toàn là nam - Ảnh 3.

Thêm một nhân vật bí ẩn khác dù đã được giới thiệu từ lâu nhưng ít khi xuất hiện mà vẫn nhận được rất nhiều sự yêu thích từ các fan chính là ông "chú cụt tay" của Luffy – Shanks Tóc Đỏ. Nhiều khán giả vẫn chờ đợi Tứ Hoàng này thể hiện sức mạnh của bản thân tại Wano quốc, có lẽ vì vậy mà "anh cụt" vẫn đứng thứ 10 trong bảng xếp hạng tính tới thời điểm hiện tại. Cụ thể 10 nhân vật được yêu thích nhất One Piece tính tới thời điểm hiện tại của cuộc bình chọn là như sau:

Dù sở hữu dàn mỹ nữ xinh đẹp thế nhưng các top 5 nhân vật được yêu thích nhất One Piece toàn là nam - Ảnh 4.

1. Monkey D. Luffy

2. Roronoa Zoro

3. Sanji

4. Trafalgar Law

5. Portgas D. Ace

6. Nico Robin

7. Nami

8. Sabo

9. Boa Hancock

10. Shanks

Chú ý: Đây là bảng xếp hạng tính tới thời điểm hiện tại, cuộc bình chọn này kéo dài đến hết tháng 2/2021.

Như vậy mặc đù sở hữu dàn mỹ nữ xinh đẹp thế nhưng các top 5 nhân vật được yêu thích nhất One Piece toàn là nam. Các bạn nghĩ sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!