Dù phần anime bị "ném đá" tơi tả nhưng doanh số manga của Redo Of Healer lại tăng mạnh

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/02/2021 07:00 PM

Dù bị nhiều khán giả chỉ trích là một anime dung tục tuy nhiên một điều khá lạ lùng đang diễn ra đó là doanh số manga của Redo Of Healer càng ngày càng tăng mạnh.

Redo Of Healer với cốt truyện ngày càng khiến khán giả thấy ngán ngẩm đang là một trong những anime được đánh giá là "tệ hại" nhất năm 2021. Ở thời điểm hiện tại thì điểm đánh giá của người hâm mộ quốc tế cho bộ phim này trên MyAnimeList chỉ là 6,22/10. Tuy nhiên, một điều khá lạ lùng đang diễn ra đó là doanh số manga của Redo Of Healer càng ngày càng tăng mạnh.

Theo thông tin mới nhất được đăng tải trên Tweet mới nhất của Rui Tsukyio – tác giả tiểu thuyết gốc thì tất cả các tập của manga chuyển thể ngoại trừ tập cuối đều đang được tái bản. Đặc biệt số lượng ấn bản kỹ thuật số cũng đạt được những doanh số đáng kinh ngạc.

Dù phần anime bị ném đá tơi tả nhưng doanh số manga của Redo Of Healer lại tăng mạnh - Ảnh 1.

Tsukiyo bắt đầu series trên trang "Shosetsuka ni Naro" (Let’s Become Novelists) vào tháng 12 năm 2016. Kadokawa bắt đầu xuất bản dưới dạng bản in với hình ảnh minh họa của Shiokonbu vào tháng 7 năm 2017, và đã phát hành được 6 tập tổng hợp với hơn 800.000 bản in doanh số. Soken Haga cho ra mắt một manga chuyển thể trên trang đọc truyện Young Ace Up vào tháng 10 năm 2017. Nhà xuất bản Kadokawa đã phát hành 4 tập tổng hợp cho bộ truyện này.

Mới đây nhất thì Redo Of Healer hay còn gọi là Healer Báo Thù cũng đã ra mắt phần chuyển thể anime vào tháng 1 năm 2021. Tác phẩm là bản chuyển thể của manga cùng tên và do "ông hoàng anime ecchi" TNK thực hiện. Giữ vững phong độ từ những High School DxD, Sin Nanatsu No Taizai, Ikkitousen TNK đã chuyển thể vô cùng thành công mọi ưu điểm của Redo Of Healer, đưa tác phẩm này trở thành cái tên bị "bóc phốt" nhiều nhất đến từ fan anime trên khắp thế giới.

Dù phần anime bị ném đá tơi tả nhưng doanh số manga của Redo Of Healer lại tăng mạnh - Ảnh 2.

Về cơ bản, Redo Of Healer là câu chuyện kể về Keyaru, người có năng lực healer (phục hồi). Để trục lợi tối đa từ năng lực này, những người khác đã ép Keyaru dùng "mai thúy" và bạo hành anh ta vô cùng tàn nhẫn. Trong nhiệm vụ đánh trùm cuối, Keyaru đã có cơ hội quay về quá khứ. Từ đây, anh bắt đầu lên kế hoạch trả thù tất cả những kẻ dám hành hạ mình.

Là một anime xoay quanh chủ đề trả thù, Redo Of Healer lại có cách phát triển vô cùng biến thái, thậm chí dâm tục. Keyaru được ban cho năng lực sao chép kĩ năng của người khác thông qua việc hồi máu cho người khác. Lúc đó ký ức của người đó và 1 số kỹ năng sẽ nhập vào tâm trí của hắn giúp cho Keyaru dễ dàng học được kỹ năng mới và sau đó sẽ đi tìm những kẻ đã hại hắn để trả thù.

Dù phần anime bị ném đá tơi tả nhưng doanh số manga của Redo Of Healer lại tăng mạnh - Ảnh 3.

Trở lại với bộ manga gốc của nó không hiểu vì lý do gì mà doanh số trong 2 tháng đầu năm của nó đang tăng chóng mặt. Phải chăng việc khán giả ném đá phần anime nhiều quá khiến nhiều độc giả muốn xem phần manga có thực sự mang nội dung dung tục như anime hay không. Chính vì điều này mà Redo Of Healer là bộ manga có chỉ số tăng trưởng rất tốt 2 tháng đầu năm. Các bạn nghĩ sao về điều trên hãy để lại ý kiến của mình nhé!