Dù là “low cost cosplay”, hot girl sắp “vỡ chum" vẫn gây sốt vì quá xinh đẹp

Kayle GameK  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 09/05/2022 09:51 AM

 
  thích

Cosplay Trư Bát Giới, mẹ bầu nhận được nhiều lời khen bởi nhan sắc tuyệt đỉnh.

Làm mẹ là thiên chức đặc biệt của phụ nữ và mang thai là thời kỳ mẹ và em bé bắt đầu có những gắn kết tình cảm đầu tiên. Vậy nên, gần như đa số mẹ bầu đều muốn lưu giữ lại hình ảnh của mình trong giai đoạn này như những kỷ niệm đầu đời cho em bé. Không thiếu những ý tưởng chụp hình cho mẹ bầu “sang - xịn - mịn" thế nhưng thời gian gần đây, xu hướng cosplay Trư Bát Giới đang lọt top trend được nhiều người yêu thích.

Cũng “bắt trend" này, cô nàng mẫu Dan Dan hào hứng vào vai. Đang vào những tháng cuối của thai kỳ, bụng của cô nàng đã đạt đến kích thước lớn nhất nên chỉ với bộ trang phục giống nhân vật, cô nàng chẳng cần tạo dáng cầu kỳ vẫn có thể khoe trọn được bụng bầu của mình. Bên cạnh đó, Dan sử dụng thêm hoa quả và cây lau nhà làm bồ cào để làm đa dạng hơn bối cảnh chụp.

Dù là “low cost cosplay”, hot girl sắp “vỡ chum vẫn gây sốt vì quá xinh đẹp - Ảnh 1.

Lần đầu mang bầu, Dan Dan không ngại "đầu tư" hình ảnh cho cả mẹ và con.

Dù là “low cost cosplay”, hot girl sắp “vỡ chum vẫn gây sốt vì quá xinh đẹp - Ảnh 2.

Địa điểm chụp và đạo cụ ngay tại nhà.

Dù là ý tưởng không quá mới, nhưng người người xem vẫn dành nhiều lời khen dành cho cô nàng. Đồng thời không ngừng khen ngợi “trộm vía", dù bầu bí nhưng Dan Dan vẫn cực xinh đẹp và thu hút, ngày càng mặn mà.

Có thể thấy, cô nàng sở hữu làn da trắng hồng, đôi mắt to cùng nụ cười duyên dáng. Cư dân mạng khẳng định, chắc chắn trước đây nhan sắc cô nàng cũng chẳng kém gì các hot girl. Bên cạnh đó, cũng gửi những lời chúc “mẹ tròn con vuông" trong lần vượt cạn tới đây.

Dù là “low cost cosplay”, hot girl sắp “vỡ chum vẫn gây sốt vì quá xinh đẹp - Ảnh 3.
https://gamek.vn/du-la-low-cost-cosplay-hot-girl-sap-vo-chum-van-gay-sot-vi-qua-xinh-dep-20220509073819968.chn