Dù không qua được vòng bảng, GAM vẫn nhận được tối thiểu 2,3 tỷ đồng tiền thưởng CKTG

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/11/2017 03:40 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Dừng chân đầy đáng tiếc tại vòng bảng với vị trí thứ 3 bảng B, gạt đi nỗi buồn vì phải về nước, GAM vẫn nên vui vì phần thưởng mà mình đã giành được tại CKTG LMHT mùa 7.

Như bạn đọc đã biết, thật buồn khi hành trình của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã chính thức chấm dứt tại CKTG mùa 7 ngay tại vòng bảng. Cùng với Immortals, GAM đã không thể tiến bước vào vòng Tứ Kết sau thất bại ở trận Tie-break trước Fnatic. Mặc dù vậy, những ấn tượng khó quên mà GIGABYTE Marines để lại vẫn không thể nào đong đếm được.

Dừng chân đầy đáng tiếc tại vòng bảng với vị trí thứ 3 bảng B, gạt đi nỗi buồn vì phải về nước, GAM vẫn nên vui vì phần thưởng mà mình đã giành được tại CKTG LMHT mùa 7. Chắc hẳn bạn đọc còn nhớ, cách đây không lâu chúng tôi đã đưa tin về việc tổng giá trị giải thưởng của CKTG 2017 sẽ bao gồm tiền thưởng cơ bản cộng với số tiền bán trang phục Ashe Quán Quân. Ở thời điểm hiện tại, tổng giải thưởng của CKTG 2017 đã đạt gần 4,6 triệu USD.

Dừng chân ở vị trí thứ 3 của bảng B, GAM được nămgf trong nhóm các đội xếp hạng từ 9-12, đồng nghĩa với việc nhận được số tiền tương ứng với 2,25% tổng giải thưởng. Với việc tổng giải thưởng hiện tại chạm mốc khoảng 4,6 triệu USD, số tiền mà GAM của chúng ta nhận được sẽ là 103.500 USD, tương đương với khoảng 2,35 tỷ đồng.

Về phần Young Generation, mặc dù không qua được vòng Play-in nhưng YG cũng được nằm trong nhóm các đội xếp hạng từ 17-20. Chính vì vậy, số tiền mà YG nhận được sẽ là 0,75% tổng giá trị giải thưởng CKTG 2017, tương đương với khoảng 784 triệu đồng.

Những thông tin mà chúng tôi đưa đến các bạn trên đây mới chỉ là số tiền thưởng tối thiểu mà 2 đội tuyển LMHT Việt Nam nhận được tính tới thời điểm hiện tại. Tổng số tiền thưởng của CKTG 2017 vẫn có thể tăng lên nhiều hơn nữa nhờ fan trên toàn thế giới mua trang phục Ashe Quán Quân để quyên góp. Liệu rằng, tổng số tiền thưởng của CKTG 2017 có thể vượt qua 6,7 triệu USD của CKTG 2016 hay không, chúng ta vẫn phải chờ tới hết ngày 5/11 (theo giờ PST) tới.