'Đu idol' thành công nhất SEA Games, 'fan 20 năm' của D'Xavier nhận được quà bất ngờ!

Hoàng Dương   Thể thao Văn hoá | 16/05/2023 07:06 PM

Luôn có mặt cổ vũ cho đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam trong suốt kỳ SEA Games 32, fan Việt được tuyển thủ tặng quà bất ngờ.

Có mặt trên hàng ghế khán giả cùng với quốc kỳ Việt Nam trên tay trong suốt những ngày bộ môn PUBG Mobile diễn ra nội dung thi đấu, gia đình anh Lê Phú Quý và chị Tô Mỹ Hạnh gây ấn tượng sâu sắc với tinh thần cổ vũ nhiệt tình. Được biết, cả hai anh chị đều là những game thủ yêu thích game mobile. Đặc biệt, anh Phú Quý còn là "fan 20 năm" của đội tuyển D'Xavier (VIE1).

'Đu idol' thành công nhất SEA Games, 'fan 20 năm' của D'Xavier nhận được quà bất ngờ! - Ảnh 1.

Chứng kiến tình cảm nồng nhiệt mà fan Việt trên đất Campuchia dành cho đội nói chung và bản thân nói riêng, Lamborghini đã đồng ý dành tặng gia đình fan món quà như ý muốn của fan. Theo đó, nam tuyển thủ gửi tặng anh Phú Quý một chiếc áo đấu có chữ ký của mình.

Nhận được món quà quý giá từ idol, dù đã làm bố song fan nam không khỏi xúc động. Anh Quý chia sẻ: "Từ ban đầu lo lắng không thể vào xem được, gia đình mình được gặp gỡ, chụp ảnh rồi còn nhận quà nữa, chúng mình rất vui". Bên cạnh đó, anh cũng chúc cho Lamborghini có những mùa giải tới đây thành công hơn. 

Lamborghini ký tặng áo cho người hâm mộ tại Campuchia.

Với gia đình game thủ Việt này, kỳ SEA Games đã để lại nhiều kỷ niệm thú vị, ý nghĩa và đáng nhớ.

'Đu idol' thành công nhất SEA Games, 'fan 20 năm' của D'Xavier nhận được quà bất ngờ! - Ảnh 3.

'Đu idol' thành công nhất SEA Games, 'fan 20 năm' của D'Xavier nhận được quà bất ngờ! - Ảnh 4.